Ngân Hàng

Vay tiền Tima lãi suất bao nhiêu? có lừa đảo không?

Hiện nay, vay tiền Tima lãi suất bao nhiêu? có lừa đảo không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thấu hiểu điều này, share-data.top sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn trong bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo.

Tima.vn – Sàn kết nối tài chính ra mắt vào năm 2015 chính là địa chỉ mà hiện nay rất nhiều người có nhu cầu vay vốn tìm tới. Có rất nhiều những câu hỏi thắc mắc khiến người có nhu cầu vay vốn lo lắng là lãi suất vay tiền Tima tính thế nào và liệu sàn tài chính này có dấu hiệu lừa đảo hay không?

Tima có lừa đảo không? Lãi suất vay

Mục Lục bài viết:
  Tima là gì?.
  Lãi suất vay ở Tima.
  Có nên vay tiền tại Tima?.

 

Tima là gì?

Tima là một sàn giao dịch tài chính của Công ty cổ phần tập đoàn Tima có trụ sở chính tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Tima cũng có khá nhiều các cửa hàng kết nối tài chính đặt tại 2 thành phố này.

Để có một khoản vay, rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập website: Tima.vn, sau đó lựa chọn gói sản phẩm bạn muốn vay và cung cấp các thông tin cá nhân để được phê duyệt hợp đồng. Các gói vay của Tima vô cùng đa dạng và phong phú (gồm vay tín chấp cá nhân và vay cầm cố): Vay trả góp, Vay theo hóa đơn điện nước, Vay theo đăng ký ô tô, Vay theo iPhone, Vay sinh viên, Cầm máy tính, Cầm điện thoại, Cầm ô tô, Cầm sổ đỏ, Vay theo sổ hộ khẩu, vay tín chấp theo lương, Cầm trang sức, Cầm đồng hồ, cầm đá quý…

Chính vì các gói vay của Tima rất nhiều nên bạn có thể thấy website Tima.vn cũng luôn luôn cập nhật thường xuyên những khách hàng mới vay trong ngày và thống kê các con số như Đơn vay mới trong ngày, Tổng đơn vay trên hệ thống, Số người đăng ký vay, Số tiền giải ngân…

Quỹ đầu tư và đối tác của Tima cũng khá đông đảo gồm: Nam Á Bank, Gcapital, Vietinbank Insurance, Momo, Belt Road…

Khi vay tại Tima, tùy theo hình thức và gói vay cũng như hồ sơ bạn có thể vay số tiền từ hàng chục triệu tới hàng tỉ đồng (Vay tín chấp sẽ được ít hơn so với vay cầm cố, thời hạn vay cũng ngắn hơn). Để biết chính xác số tiền được vay, bạn vào website, chọn hình thức vay, hệ thống sẽ hiển thị số tiền được vay tối đa và thời hạn vay.

vay tien tima lai suat bao nhieu co lua dao khong 2

vay tien tima lai suat bao nhieu co lua dao khong 3

Nếu vay tín chấp theo hóa đơn điện nước bạn có thể vay số tiền tối đa 50 triệu trong thời hạn 3 năm. Còn nếu vay cầm cố ô tô, bạn có thể vay số tiền tối đa 1 tỷ đồng trong vòng 5 năm.

Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm: Số tiền cần vay, Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ cùng với Hồ sơ vay online theo từng gói sản phẩm.

 

Lãi suất vay ở Tima

Vay Tima lãi suất bao nheieu? Cũng như nhiều tổ chức tài chính khác, khoản lãi suất không có mức cố định và nó phụ thuộc vào quy định, thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu từ phía người cho vay và đối tác tài chính. Nếu người vay có hồ sơ tốt hoặc tài sản cầm cố lớn thì lãi suất sẽ thấp hơn so với người có hồ sơ không tốt.

Tuy nhiên, nếu xác định vay tiền từ các tổ chức tài chính mà không phải ngân hàng chính thống, bạn cũng nên nhớ rằng mức lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần, vì thế hãy tìm hiểu và nắm rõ để không gặp rắc rối sau này.

 

Có nên vay tiền tại Tima?

Một vấn đề nữa cũng khiến nhiều người lo ngại là Tima có lừa đảo hay không?. Theo thông tin từ phía rất nhiều người vay, ngoài khoản lãi suất người vay phải chịu, họ còn phải nộp các khoản như phí tư vấn, hay phí dịch vụ, điều này khiến người vay phải chịu bỏ ra số tiền khá lớn để có được khoản vay mong muốn.

vay tien tima lai suat bao nhieu co lua dao khong 4

Mô hình hoạt động của Tima

Đồng thời, một quy định nữa khiến người vay cũng rất hoang mang là việc cung cấp hồ thơ thẩm định online sẽ khiến người vay có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân và bị bán như: Chứng minh nhân, thu thập, số điện thoại, địa chỉ… dù hồ sơ có được xét duyệt cho vay hay không. Điều này có thể gây rất nhiều phiền phức cho bạn sau này. Chính vì vậy, trước khi quyết định gửi hồ sơ vay tiền và ký hợp đồng, bạn hãy cân nhắc:

– Khoản tiền đang cần gấp có xoay sở được ở đâu khác không? (Bạn bè, người thân, hội nhóm, ngân hàng chính thống…)

– Nếu phải vay thì nên vay bao nhiêu, thời hạn bao lâu có thể trả xong và nên cân nhắc trả sớm nhất có thể, không vay quá nhiều tiền vượt quá khả năng trả nợ của bản thân

– Chọn hình thức vay hợp lý, ít rắc rối nhất, cung cấp ít thông tin và giấy tờ tùy thân nhất để tránh gặp rắc rối hoặc làm phiền về sau

– Tham khảo biểu phí lãi suất, các loại phí dịch vụ và tư vấn trước khi vay

– Khi đã quyết định vay thì cần đọc kỹ từng đầu mục, quy định trong hợp đồng vay vốn, các quy định về phạt chậm trả nợ, phạt vi phạm hợp đồng cũng như yêu cầu được giải đáp mọi thắc mắc nếu không hiểu.

Trên đây là những thông tin cần thiết và lưu ý khi vay tiền tại Tima. Nếu có nhu cầu, bạn hãy cân nhắc vay tại đây nhưng cần tìm hiểu cặn kẽ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn.

Lãi suất vay Tima hay lãi suất vay, tiền gửi của các ngân hàng cũng đều biến động, điều chỉnh theo tháng. Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm hàng tháng của các ngân hàng sẽ giúp bạn biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất, từ đó lựa chọn ngân hàng gửi tiền tiết kiệm có lợi nhất cho mình. 


Bên cạnh Tima, ATM Online là gì cũng đang được nhiều người tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo bài viết này để giải đáp, đưa ra lựa chọn phù hợp khi vay vốn.

Xem thêm: ATM online là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button