Thủ Thuật

Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode

2019 là năm của chế độ Dark Mode. Bây giờ là năm 2020 và trong một bước tiến “muộn còn hơn không”, Google cuối cùng đã bổ sung tùy chọn sáng tối cho ứng dụng Search của mình. Chế độ tối sẽ bắt đầu được triển khai tại thời điểm này và sẽ có mặt trên nhiều thiết bị di động hơn nữa trong suốt cả tuần.

Đối với những người thích sử dụng ứng dụng Google Search trên iPhone, Google đã thông báo rằng cuối cùng họ cũng sẽ hỗ trợ chế độ tối cho ứng dụng. Theo một số nguồn tin, Google cũng cho biết họ đang triển khai hỗ trợ chế độ Dark Mode cho ứng dụng Search trên nền tảng iOS và Android cùng một lúc.

Bạn đang xem: Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode

Ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode

=> Link tải Google cho Android

=> Link tải Google cho iPhone

Chế độ tối trong ứng dụng Search là một phần của phiên bản beta của ứng dụng trong một vài tháng, nhưng giờ đây nó đã sẵn sàng để phát hành rộng hơn. Khi nhận bản cập nhật, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào để kích hoạt chế độ Dark Mode vì ứng dụng sẽ phát hiện các cài đặt hiển thị của thiết bị và thiết lập theo đó, ít nhất là nếu nó chạy Android 10 hoặc iOS 13 (người dùng iOS 12 có lẽ phải bật tính năng này theo cách thủ công). Bạn có thể tắt chế độ tối từ trong ứng dụng nếu nó không phù hợp với sở thích của bạn. Giao diện tối sẽ tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn trên các ứng dụng của điện thoại thông minh và cũng có thể là một cách để giảm bớt căng thẳng cho mắt.

https://9mobi.vn/ung-dung-google-search-cuoi-cung-cung-da-co-che-do-dark-mode-26821n.aspx

Thông tin Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau được là tin vui cho những ai đang sử dụng các dịch vụ này của Microsoft để trao đổi công việc, họp nhóm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button