Game

Top vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile

Sử dụng vũ khí mạnh cũng là 1 yếu tố giúp bạn đánh bại mọi đối thủ trong PUBG Mobile, top vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile mà 9mobi bên dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi “lâm trận”.

Bạn băn khoăn về việc không biết chọn vũ khí nào? Dưới đây là danh sách các loại súng tốt nhất trong PUBG Mobile.

Danh sách vũ khí tốt nhất trong game PUBG Mobile

Top vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile

1. Vũ khí cận chiến

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 2

Trước tiên hãy bắt đầu loại vũ khí dành cho “đàn ông đích thực” – vũ khí cận chiến. Hiện tại có 4 vũ khí cận chiến trong PUBG Mobile là Crowbar, Sickle, Machete và Pan. Không cần phải nói, Pan là vũ khí lợi hại nhất với mức sát thương cao nhất và khả năng chặn đạn. Đôi khi, nó cũng có thể được sử dụng làm vũ khí siêu tốc cho trận chiến tay đôi vào cuối game. Không vũ khí nào khác ngoài Pan có thể trở thành vũ khí biểu tượng thực sự của PUBG.

– Download: PUBG Mobile cho Android

– Download: PUBG Mobile cho iPhone

2. Súng lục

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 3

Thành thực mà nói, súng lục là loại vũ khí khá vô dụng trong PUBG Mobile. Mọi người chỉ chọn nó nếu họ không thể tìm thấy bất kỳ loại súng nào khác. Ngoài Flare Gun – vốn không được tính là một khẩu súng thực sự, chỉ có 2 khẩu súng lục là Skorpion và P18C. Chúng được coi là có khả năng tương đương, mặc dù Skorpion có công suất tốt hơn, trong khi P18C có tốc độ bắn tốt hơn. Skorpion có nhiều chức năng nên nó mạnh hơn P18C một chút.

3. Súng ngắn

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 4

Súng ngắn chỉ hữu dụng trong phạm vi gần, khoảng 25 m, và đó cũng là khoảng cách bạn có thể bắn trúng hầu hết các viên đạn và gây sát thương cho kẻ địch. Súng ngắn có tốc độ bắn chậm nên chiến lược chung để sử dụng chúng hiệu quả là bắn-ẩn-bắn.

Súng tốt nhất trong thể loại này chắc chắn là S12K. Nó có tốc độ bắn khá, mức sát thương khá, sức chứa lớn với 5 viên đạn có thể nâng cấp bằng mag và nhiều khe cắm. Nếu bạn chưa thử thì bạn nên biết rằng đó là một trong những vũ khí tốt nhất.

4. Súng tiểu liên (SMG)

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 5

SMG là vũ khí chiến đấu gần, có tốc độ bắn nhanh, thời gian tải lại nhanh và ngắm bắn nhanh. Chúng sẽ tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào trước khi họ kịp phản ứng, bất kể họ có thiết bị gì.

Về mặt sát thương, Tommy Gun là loại SMG tốt nhất với 40 sát thương mỗi viên. Mặc dù vũ khí có độ giật cao, nhưng độ giật của nó rất dễ đoán và dễ điều khiển. Nó có tốc độ bắn thấp nhưng điều tệ nhất về khẩu súng này là bạn sẽ không thể xác định phạm vi ngắm bắn. Không có khẩu súng nào có thể tồn tại đến giữa game hoặc cuối game mà không xác định được phạm vi ngắm bắn.

Hai ứng viên sáng giá trong các loại vũ khí SMG bao gồm Vector và UMP9. Vector sử dụng đạn 0,45 mm trong khi UMP9 sử dụng đạn 9 mm. Điều này có nghĩa là UMP9 có thể gây sát thương lớn hơn nhiều so với Vector. Tuy nhiên, Vector có thể bắn nhanh hơn đáng kể so với UMP9 dẫn đến DPS tổng thể cao hơn. Khi nói đến độ giật, Vector giật ít hơn, nhưng lại có một nhược điểm chết người là năng lực đạn khá thấp. Súng không thể hoạt động được nếu không có mag mở rộng. Và vì điều đó, UMP9 có thể được xem là vũ khí SMG tốt nhất.

5. Súng trường tấn công (AR)

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 6

Súng trường tấn công là loại súng tốt nhất trong trò chơi do tính linh hoạt của chúng. Thông thường, bất kỳ người chơi nào cũng chỉ thắng được một trận đấu khi sử dụng AR vì chúng có lực sát thương tốt, tầm bắn và các chức năng bổ sung khác nhau. Hầu hết các loại súng trường có chỉ số gần như giống hệt nhau nên sẽ rất khó để chọn cái nào là tốt nhất. AUG và Groza không được xét đến ở đây vì hai loại này là vũ khí độc quyền không chiến.

AKM là một trong những vũ khí lâu đời nhất trong PUBG, nổi tiếng với khả năng gây sát thương cực cao và kiểm soát reoil cực kỳ khó khăn. Ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng muốn tránh AKM. Beryl M762 gặp vấn đề tương tự mặc dù nó có Grip.

Trong khi đó, MK14 Mutant và M16A4 có một vấn đề nghiêm trọng là không có chế độ tự động. Đối thủ của bạn sẽ tiêu diệt bạn trong trận chiến tầm trung, chỉ với một khẩu AR bất kỳ nào khác.

SCAR-L và M416 đều cùng khả năng sát thương. Độ giật của SCAR-L thấp hơn một chút. Tuy nhiên, M416 có thể bắn nhanh hơn. Trong game, trong phần lớn thời gian, một viên đạn nhanh hơn đối thủ có thể tạo ra sự khác biệt giữa sống và chết. Vì vậy, M416 được xem là AR tốt nhất.

6. DMR

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 7

DMR là một sự pha trộn giữa Súng trường tấn công và Súng trường bắn tỉa. Chúng có lực sát thương mỗi lần tấn công nhiều hơn AR, tầm bắn hiệu quả trong khi có tốc độ bắn và năng lực đạn thấp. Ngoài Mk14 là vũ khí không chiến và VSS vì nó quá yếu, SLR, Mini 14 và SKS là những DMR tốt nhất.

SLR là thiết bị có lực sát thương cao nhất. Tuy nhiên, nó không ổn định nếu không có miếng đệm, và ngay cả với bộ bù, nó vẫn giật rất mạnh. DMR thường cần 2-3 phát bắn để tiêu diêt kẻ địch, và độ giật là một yếu tố cần phải xem xét khi chiến đấu từ tầm trung đến tầm xa.

SKS cũng có độ giật khá mạnh nhưng nó có nhiều Grip có thể bù đắp cho điểm yếu này; Mini 14 không có bất kỳ Grip nào. Mặc dù nó có khả năng gây sát thương thấp hơn hai loại kia, nhưng lại hiệu quả khi bạn cần sự ổn định với tốc độ đạn nhanh.

7. Súng bắn tỉa

top vu khi tot nhat trong pubg mobile 8

Ngoài AWM, M24 là súng bắn tỉa vượt trội hơn hẳn so với Kar98. M24 có nhiều Grip hơn, sát thương nhiều hơn và tốc độ đạn nhanh hơn.

https://9mobi.vn/top-vu-khi-tot-nhat-trong-pubg-mobile-25573n.aspx

Như vậy bên trên 9mobi vừa giới thiệu đến các bạn Top vũ khi tốt nhất trong PUBG Mobile. Hi vọng với những thông tin được giới thiệu trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình chơi game. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game PUBG Mobile vui vẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button