Văn Hóa

Top 4 sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của BIDV đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay

Top 4 sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của BIDV đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay

Baohiemtructuyen.com.vn là website bán hàng trực tuyến của Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Nhằm giúp khách hàng tiếp cận với các gói bảo hiểm cá nhân một cách dễ dàng, BIC ưu tiên sự đơn giản, thuận tiện từ sản phẩm đến quy trình đặt mua và thanh toán. Các sản phẩm bảo hiểm cung cấp trên website hướng tới nhu cầu cá nhân, thời gian đặt hàng 24/7 để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Bạn hãy cùng toplist điểm qua các sản phẩm đang hot của BIC nhé!

BẢO HIỂM Ô TÔ TOÀN DIỆN – BIC AUTOCARE

Ô tô là phương tiện đi lại và cũng làm một tài sản lớn đối với Quý khách. Tuy nhiên nhiều vấn đề sẽ phát sinh khi chiếc xe của quý khách tham gia giao thông, những rủi ro bất ngờ có thể gây ra tổn thất cho chiếc xe và những người ngồi trên xe của quý khách.

Lợi ích của Bảo hiểm ô tô toàn diện – BIC AutoCare:

Phạm vi bảo hiểm cho chiếc xe gồm: đâm va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi vào, hỏa hoạn, cháy nổ; mất cắp, mất cướp toàn bộ xe, những tai họa bất khả kháng do thiên tai gây raNhiều tùy chọn bổ sung cho bảo hiểm xe như: sửa chữa mới thay cũ, bảo hiểm thủy kích, mất cắp bộ phận, tự chọn gara sửa chữa.Tùy chọn mua bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe tối đa đến 50 triệu / người.Lợi ích của Bảo hiểm ô tô toàn diện – BIC AutoCareTùy chọn mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô.Mạng lưới gara liên kết của BIC có mặt trên toàn quốc hỗ trợ cứu hộ, giám định, sửa chữa xe cơ bị tổn thất.Tổng đài: 1900 9456 phục vụ 24/7 tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý yêu cầu bồi thường.Quý khách có thể xem thông tin, tính phí, đặt mua hoàn toàn online qua website, BIC sẽ đến phục vụ tận nhà Quý kháchƯu đãi về phí khi đặt mua bảo hiểm vật chất ô tô online.

Link tham khảo: https://shorten.asia/mTkecmas

Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Trong chuyến du lịch, công tác hay thăm người thân ở nước ngoài, nhiều vấn đề phát sinh quý khách không thể tự mình xử lý: hành lý bị thất lạc, chuyến bay bị chậm, bị hoãn, ốm đau hoặc tai nạn, thiếu thông tin về địa điểm đến,… Với sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế , bạn sẽ được yên tâm trong mỗi chuyến đi.

Lợi ích của sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế:

Hỗ trợ y tế và cứu hộ toàn cầu 24/7 của International SOSBồi thường trường hợp tai nạn trong chuyến đi tới 2,5 tỉ đồng.Chi trả chi phí y tế (điều trị ngoại trú, nội trú do bệnh phát sinh trong chuyến đi) tới 2,5 tỉ đồng.Cứu trợ y tê & hỗ trợ du lịch tới 2,5 tỉ đồng.Bồi thường mất mát, hỏng hành lý, tư trang tới 75 triệu đồng.Bồi thường trì hoãn hành lý tới (tối thiểu 12 tiếng) tới 10,5 triệu đồng.Hỗ trợ mất giấy tờ tới 125 triệu đồng.Hỗ trợ bị trì hoãn chuyến đi (mỗi 12 tiếng) tới 6,25 triệu đồng.Hỗ trợ cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi tới 225 triệu đồng.

Link tham khảo: https://shorten.asia/wuwb9qBH

Bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân

Lợi ích khi mua Bảo hiểm BIC Tâm An:

Chi trả đến 1 tỷ đồng đối với trường hợp tai nạn;Chi trả đến 2,5 triệu đồng/1 lần khám và điều trị ngoại trú;Chi trả đến 9 triệu đồng/1 ngày điều trị nội trú;Chi trả đến 180 triệu đồng/1 ca phẫu thuật ;Không yêu cầu khám bệnh trước khi mua;Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện/phòng khám lớn toàn quốc;Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng.

Quy định chi tiết về THỜI GIAN CHỜ đối với từng loại nhóm bệnh. Đặc biệt lưu ý:

Các bệnh hô hấp bao gồm viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen/suyễn, viêm phổi các loại: thời gian chờ 06 tháng cho đối tượng trẻ em từ 01 đến 06 tuổi.Thai sản: thời gian chờ 01 năm với sinh thường hoặc sinh mổ, 280 ngày với biến chứng thai sản và 90 ngày vơi trường hợp thai ngoài tử cung.Các bệnh mãn tính, bệnh có sẵn: 01 năm.Các bệnh thông thường không liệt kê trong quy tắc: 30 ngày.

Link tham khảo: https://shorten.asia/qt9Rq374

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân
Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân

Bảo hiểm nhà tư nhân

Đối tượng bảo hiểm: Căn nhà (căn hộ, nhà liền kề/biệt thự) và các tài sản trong căn nhà.

Phạm vi bảo hiểm: BIC bồi thường cho người được bảo hiểm những thiệt hại xảy ra do

Rủi ro cơ bản:

CháySét đánhNổ

Mở rộng 1:

Giông, bão, lũ lụt (bao gồm nước biển tràn);Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chưa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước;Va trạm với ngôi nhà;Trộm cướp;

Mở rộng 2:

Chi phí dọn dẹp hiện trường;Chi phí chữa cháy;Thuê nhà sau tổn thất.

Link tham khảo:https://shorten.asia/Zc5jqEFE

Bảo hiểm nhà tư nhân
Bảo hiểm nhà tư nhân

Là thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) với hơn 50 năm cung cấp các dịch vụ tài chính trong và ngoài nước, BIC đã kế thừa và phát triển được hầu hết các ưu điểm của hệ thống BIDV. Với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV đã xây dựng được hệ thống quản trị vững chắc, khả năng thích ứng và cung cấp dịch vụ bảo hiểm có chất lượng tới khách hàng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình khi quyết định tham gia bảo hiểm trực tuyến.

 

bảo hiểm bibv bảo hiểm bic bảo hiểm trực tuyến bảo hiểm ô tô bảo hiểm du lịch bảo hiểm sức khỏe bảo hiểm nhà tư nhân bảo hiểm thuận tiện nhanh gọn tiết kiệm thời gian bảo hiểm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button