Văn Hóa

Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

Cuộc sống hiện đại cuốn bạn vào nhiều áp lực, nhiều mối lo khác nhau khiến bạn luôn căng thẳng mệt mỏi. Những cơn đau đầu cứ kéo dài không dứt, những tối mất ngủ mệt mỏi không có sức làm việc, rồi cả stress nặng mỗi ngày làm việc. Vậy thì có thể bạn đang có những triệu chứng của các bệnh về thần kinh. Để đảm bảo sức khỏe của bản thân bạn nên khám định kì về thần kinh, Toplist sẽ giới thiệu với các bạn những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về thần kinh giỏi tại Hà Nội. Nếu bạn đã từng bị hoặc có triệu chứng của các bệnh thần kinh thì hãy tìm gặp bác sĩ ngay nhé.

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đức Hinh

Chức vụ công tác:
Nguyên Chủ tịch Hội thần kinh Việt NamGiáo sư-Tiến sĩ và Chuyên gia đầu ngành về Thần kinhNguyên Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch MaiÔng là một trong những bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa Nội thần kinh đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Luôn được bệnh nhân quý mến và đánh giá tích cực, bác sĩ là người thầy thuốc giàu y đức và tận tâm với nghề. Ông tham gia viết rất nhiều những cuốn sách về y học nổi tiếng như: Sổ tay Hội chứng thần kinh, Bệnh thần kinh, Thần kinh học trẻ em, Bệnh Parkinson, Thần kinh học lâm sàng, Chẩn đoán và điều trị các loại cơn co giật. Với những đóng góp to lớn cho ngành y học, ông vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.

Nơi làm việc:
Đại học Y Hà NộiBệnh viện An ViệtBệnh viện Bạch Mai

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đức Hinh làm cố vấn cho một chương trình truyền hình
Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đức Hinh chia sẻ về chuyện nghề
Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đức Hinh chia sẻ về chuyện nghề

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu

Chức vụ công tác:
Chuyên gia đầu ngành về Thần kinhPhó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa IIPhó Trưởng khoa Thần kinh-Bệnh viện Bạch MaiPhó Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh-Đại học Y khoa Hà NộiHơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt về chuyên khoa Nội thần kinh, Bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề bệnh lý về thần kinh. Bác sĩ khám và điều trị các bệnh lý như: đau dây thần kinh mặt, hầu họng; đau dây thần kinh cổ, vai, gáy; đau thần kinh chi dưới…Ông đã có trên 30 bài báo và nhiều tài liệu sau đại học đã được xuất bản. Bác sĩ cũng luôn không ngừng cập nhật nâng cao kiến thức thông qua các chương trình đào tạo, và tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế.

Nơi làm việc:
Bệnh viện đa khoa Đông ĐôBệnh viện đa khoa Trí Đức Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu
Phó giáo sư trong một chương trình truyền hình về tư vấn sức khỏe thần kinh
Phó giáo sư trong một chương trình truyền hình về tư vấn sức khỏe thần kinh

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận

Chức vụ công tác:
Nguyên Phó Chủ tịch Hội Thần kinh Việt NamNguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh-Bệnh viện Trung ương Quân đội 108Nguyên Chủ nhiệm khoa Nội Thần kinh-Bệnh viện Trung ương Quân đội 108Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh về chuyên khoa Nội Thần kinh như: Đau dây thần kinh tam thoa, đau đầu, chóng mặt; kém trí nhớ, suy nhược thần kinh; đau dây thần kinh mặt, hầu, họng; đau dây thần kinh chi dưới… Các bệnh nhân luôn phản hồi tích cực về bác sĩ tận tình, chuyên môn giỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như không ngừng trau dồi chuyên môn, bác sĩ thực sự là một người thầy thuốc lấy được lòng tin của người bệnh giúp họ yên tâm điều trị và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Với những cống hiến của mình ông đã vinh dự nhận Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.

Nơi làm việc:
Phòng khám Thần kinh Bác sĩ Hoàng Văn Thuận Khoa Nội tổng quát-Phòng khám Đa khoa MedelabBệnh viện An Việt

Phòng khám Đa khoa Medelab nơi bác sĩ làm việc
Phòng khám Đa khoa Medelab nơi bác sĩ làm việc
Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận
Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục

Chức vụ công tác:
Nguyên Trưởng khoa Nội tổng hợp-Bệnh viện Đại học Y Hà NộiCán bộ giảng dạy Bộ môn Thần kinh-Trường Đại học Y Hà NộiNguyên Phó khoa Thần kinh-Bệnh viện Thanh Nhàn Hà NộiNguyên Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo-Bệnh viện Bạch MaiHội viên tổ chức Nghiên cứu Não Quốc tế (IBRO)Hội viên Tổ chức Đột quỵ Thế giới (WSO)Ủy viên Ban chấp hành Hội Thần kinh học Việt NamVới thế mạnh chuyên sâu ở chuyên khoa Nội Thần kinh, hơn 35 năm trong nghề, luôn trau dồi kiến thức y khoa thần kinh, bằng y đức và tài đức của mình ông đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh: đau dây thần kinh tọa, động kinh, trí nhớ kém, suy nhược thần kinh, điều trị các bệnh nội thần kinh ở trẻ em… Ngoài ra, ông cũng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và giải thưởng danh giá khác về y khoa. Ông cũng vinh dự nhận được danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Nơi làm việc:
Phòng khám số 1-Bệnh viện Đại học Y Hà NộiPhòng khám Thần kinh-Bác sĩ Ngô Đăng Thục

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục
Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng

Chức vụ công tác:
Chuyên gia đầu ngành về Thần kinh và các bệnh Lão khoaNguyên Trưởng khoa Tâm Thần kinh-Bệnh viện Lão Khoa Trung ươngNguyên Bác sĩ Khoa Thần kinh-Bệnh viện Bạch MaiGiảng viên Cao cấp trường Đại học Y khoa Hà NộiGiám đốc Trung tâm Đào tạo-Bệnh viện Lão Khoa Trung ươngThành viên Viện Hàn Lâm Thần kinh học Hoa KỳThành viên của các hiệp hội Y khoa Quốc tế, như: Viện Hàn Lâm Thần Kinh Hoa Kỳ, Hội Thần Kinh Học Đông Nam Á, Hội phòng chống Sa sút trí tuệ Châu Á, Hội Thần kinh học Việt Nam…Gần 30 năm hoạt động y khoa, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thực hiện thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân đồng thời trao đổi kinh nghiệm và tu nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ông cũng đã có gần 30 bài Báo cáo khoa học và Nghiên cứu được đăng trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước. thế mạnh của các sĩ ở các trường hợp bệnh như đau dây thần kinh mặt, hầu, họng; đau dây thần kinh chi dưới, đau thắt lưng cột sống; đau dây thần kinh tọa; chứng liệt hầu họng, khó nói, liệt nửa người; chứng run tay chân…

Nơi làm việc:
Phòng khám MeditecPhòng khám số 1-Bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội nơi bác sĩ làm việc
Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội nơi bác sĩ làm việc

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thu Hương

Chức vụ công tác:
Nguyên Trưởng phòng Thần kinh Nhi-Trẻ emKhoa Thần kinh-Bệnh viện Bạch MaiCán bộ giảng dạy bộ môn Thần kinh Trường Đại học Y Hà NộiLà một trong những bác sĩ đầu ngành về khoa Nội Thần kinh, bác sĩ Thu Hương chuyên khám và điều trị: các bệnh lý về Thần kinh, Thần kinh Nhi-Trẻ em; Rối loạn thần kinh thực vật: mệt mỏi, hồi hộp, vã mồ hôi, tụt huyết áp; Các chứng lo âu, trầm cảm, rối loạn trí nhớ; Chóng mặt, ù tai do hội chứng tiền đình… Đặc biệt bác sĩ Thu Hương rất có kinh nghiệm với các bệnh lí thần kinh ở trẻ em, luôn được các em nhỏ và người nhà bệnh nhân tôn trọng quý mến.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Đa khoa Trí Đức

Bệnh viện Đa Khoa Trí Đức nơi bác sĩ Thu Hương công tác
Bệnh viện Đa Khoa Trí Đức nơi bác sĩ Thu Hương công tác
Khoa Nội Thần kinh
Khoa Nội Thần kinh

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ninh Thị Ứng

Chức vụ công tác:
Chuyên gia đầu ngành về Thần kinh NhiNguyên là trưởng khoa Thần kinh-Bệnh viện Nhi Trung Ương (1994-2009).Bác sĩ Ứng đã từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, bảo vệ thành công luận văn tiến sĩ tại trường Y Moscow, Nga năm 1987. Đã có trên 38 năm kinh nghiệm trong ngành Nhi khoa đến nay bác sĩ Ứng với trên 65 đề tài nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa về các bệnh thần kinh trẻ em, đã tham gia 2 đề tài cấp Bộ Y tế về xuất huyết não ở trẻ em, báo cáo 5 đề tài về bệnh động kinh tại Hội nghị Quốc tế thần kinh nhi, động kinh nhi.
Bác sĩ Ninh Thị Ứng còn là đại biểu quốc gia hội thần kinh Nhi Châu Á từ năm 1990 đến nay. Chủ tọa buổi hội thảo tại Hội nghị thần kinh Nhi Châu Á tại Philippines năm 2007. Thế mạnh của bác sĩ là chuyên khoa Nội thần kinh Nhi chuyên khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh trẻ em, bệnh động kinh trẻ em, bại não ở trẻ, xuất huyết não ở trẻ…

Nơi làm việc:
Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bác sĩ Ninh Thị Ứng chụp ảnh cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Vinmec
Bác sĩ Ninh Thị Ứng chụp ảnh cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Vinmec
Bác sĩ Ninh Thị Ứng thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ Ninh Thị Ứng thăm khám cho bệnh nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình

Chức vụ công tác:
Trưởng khoa Tâm thần kinh-Bệnh viện Lão khoa Trung ươngBác sĩ Thanh Bình chuyên khám và điều trị cho bệnh nhân mang các bệnh lý liên quan Tâm thần kinh như: mất ngủ, đau đầu, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tiền đình… Với trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề, bác sĩ luôn được bệnh nhân, người nhà đánh giá cao và tin tưởng gửi trọn niềm tin. Thế mạnh của bác sĩ là chuyên khoa Nội thần kinh về tâm thần kinh lão khoa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, không ngừng trau dồi kinh nghiệm, kiến thức cũng như kĩ năng y khoa của mình, hết lòng phục vụ nhân dân, cống hiến nhiều thành tích và đề tài y khoa cho đất nước.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bệnh viện Lão khoa Trung ương nơi bác sĩ Thanh Bình công tác
Bệnh viện Lão khoa Trung ương nơi bác sĩ Thanh Bình công tác
Người bệnh đến khám tại Khoa Tâm thần kinh (ảnh minh họa)
Người bệnh đến khám tại Khoa Tâm thần kinh (ảnh minh họa)

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Chương

Chức vụ công tác:
Chủ tịch Hội Thần kinh Việt NamNguyên Phó chủ nhiệm khoa Thần kinh-Bệnh viện Bạch MaiThành viên Hiệp hội Viện Hàn lâm Thần kinh Hoa Kỳ từ năm 1990Trưởng đại diện Hiệp hội Chống động kinh Việt NamThành viên các nhà Thần kinh Tự do nói tiếng PhápÔng có nhiều đề tài nghiên cứu với chủ đề: Góp phần nghiên cứu chẩn đoán U tiểu não ở trẻ em, Thiểu năng tuần hoàn não, Động kinh cục bộ vận động… Hướng dẫn 15 luận văn Thạc sĩ, 9 luận án Tiến sĩ. Ông cũng cho xuất bản 14 đầu sách được in ấn: Hệ thần kinh trung ương (1985), Thực hành về bệnh thần kinh (1987), Mở đầu về thần kinh lão khoa (1999), Thần kinh trẻ em (đồng tác giả – 1998), Cơ sở thần kinh học (2004)… Ngoài ra, bác sĩ còn biên soạn, tham gia thực hiện các phim như: Phim dương bản: Đặc điểm giải phẫu chức năng Não tủy ứng dụng vào khám lâm sàng thần kinh (54dia ); Phim video “Khám phát hiện triêu chứng thần kinh (120 phút) và “Khám lâm sàng thần kinh” (180 phút). Với chuyên môn giỏi về khoa Nội thần kinh, cùng y đức sáng ngời ông là niềm tin của nhiều bệnh nhân.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Nguyễn Chương trong Hội nghị các nước ASEAN về Thần kinh tại Thái Lan
Bác sĩ Nguyễn Chương trong Hội nghị các nước ASEAN về Thần kinh tại Thái Lan

Phó giáo sư, Tiến sĩ Đồng Văn Hệ

Chức vụ công tác:
Trưởng khoa phẫu thuật Thần kinh I-Bệnh viện Việt ĐứcPhó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt ĐứcTốt nghiệp thủ khoa nội trú – Đại học Y Hà Nội năm 1993 sau đó công tác. Cho đến nay, hơn 25 năm là bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ Đồng Văn Hệ đã cứu sống cho rất nhiều người bệnh có tổn thương nghiêm trọng về não, thần kinh tủy sống và giúp họ có cuộc sống giống như bao người bình thường khác. Nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của đồng nghiệp cũng bệnh nhân và người nhà là niềm hạnh phúc, cũng là động lực để bác sĩ không ngừng cố gắng. Ngoài ra bác sĩ còn thực hiện nhiều công trình nghiên cứu, viết sách, tham gia các buổi hội thảo về sức khỏe liên quan tới hệ thần kinh. Với những đóng góp to lớn của mình năm 2011 Phó giáo sư, Tiến sĩ Đồng Văn Hệ đã được trao tặng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Phó giáo sư, Tiến sĩ Đồng Văn Hệ thăm các bác sĩ tại Khoa Ngoại thần kinh tại Bắc Giang
Phó giáo sư, Tiến sĩ Đồng Văn Hệ thăm các bác sĩ tại Khoa Ngoại thần kinh tại Bắc Giang

Phó giáo sư, Tiến sĩ Dương Đại Hà

Chức vụ công tác:
Phó trưởng Khoa Phẫu thuật Thần kinh I – Bệnh viện Việt ĐứcVới nhiều năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh. Bác sĩ còn tích cực nghiên cứu nhằm tìm ra những phương pháp chữa trị bệnh mới giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, tiết kiệm chi phí. Những cống hiến và y đức của bác sĩ đã thực sự tạo được niềm tin cho người bệnh để họ yên tâm điều trị.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức nơi bác sĩ Hà công tác
Bệnh viện Việt Đức nơi bác sĩ Hà công tác
Các bác sĩ của bệnh viện Việt Đức trong buổi lễ kí kết
Các bác sĩ của bệnh viện Việt Đức trong buổi lễ kí kết

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân

Chức vụ công tác:
Phó Giám đốc Trung tâm phẫu thuật Thần kinh – Bệnh viện Việt ĐứcTrưởng khoa phẫu thuật Thần kinh II – Bệnh viện Việt ĐứcNgoài công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Lê Hồng Nhân còn tích cực tham gia các công trình Nghiên cứu khoa học, tiêu biểu với đề tài: Đặc điểm lâm sàng, hình ảnh học của Dị dạng động tĩnh mạch não; Đánh giá kết quả phẫu thuật của Dị dạng động tĩnh mạch não tầng trên và dưới lều tiểu não. Có thế mạnh về phẫu thuật thần kinh, chuyên khoa Ngoại thần kinh là điều khiến bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng vào y đức và tài đức của bác sĩ.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Các bác sĩ của Trung tâm phẫu thuật thần kinh
Các bác sĩ của Trung tâm phẫu thuật thần kinh
Hình ảnh một ca phẫu thuật
Hình ảnh một ca phẫu thuật

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng

Chức vụ công tác:
Phó trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh II – Bệnh viện Việt ĐứcCố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải PhòngBác sĩ đã cùng đồng nghiệp thăm khám và phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về thần kinh sọ não. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình bác sĩ cũng thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu, cải tiến kĩ thuật đặc biệt là về phẫu thuật chuyên khoa Ngoại thần kinh để giúp đỡ cho bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh. Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của bệnh nhân cùng đồng nghiệp là thành quả cho những cố gắng của bác sĩ.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Hữu nghị Việt ĐứcBệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng nơi bác sĩ làm cố vấn
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng nơi bác sĩ làm cố vấn
Ảnh minh họa một ca phẫu thuật thần kinh
Ảnh minh họa một ca phẫu thuật thần kinh

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào

Chức vụ công tác:
Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh-Bệnh viện Bạch MaiĐã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới hệ Thần kinh đến nay. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn không ngừng học tập, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh mới mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho người bệnh. Bác sĩ cùng cộng sự đã áp dụng và triển khai những kỹ thuật cao về phẫu thuật sọ não, ứng dụng những công nghệ hiện đại trong điều trị như: mổ kỹ thuật cao, mổ ít xâm lấn, ứng dụng hệ thống định vị trong mổ thần kinh, phẫu thuật chuyên về bệnh lý mạch máu não, phình mạch não… Cống hiến to lớn của bác sĩ đã tạo niềm tin tuyệt đối với người bệnh giúp họ yên tâm điều trị.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Bạch Mai

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào chụp ảnh cùng các bác sĩ của Khoa Phẫu thuật Thần kinh-Bệnh viện Bạch Mai
Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào chụp ảnh cùng các bác sĩ của Khoa Phẫu thuật Thần kinh-Bệnh viện Bạch Mai

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng

Chức vụ công tác:
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên ngành thần kinh Sọ não và Cột sốngChuyên gia về các bệnh lý Thần kinh sọ não và Cột sốngPhó Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ trường Đại học Y Hà NộiTrưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà NộiTrên 20 năm kinh nghiệm công tác ở khoa Phẫu thuật thần kinh – Bệnh viện Việt ĐứcTốt nghiệp loại ưu Bác sĩ nội trú với chuyên ngành phẫu thuật thần kinh cột sống năm 1990 đến nay bác sĩ thường xuyên tham gia vào công tác quản lí và khám chữa bệnh với nhiều ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh công tác quản lý và chuyên môn, Phó Giáo sư cũng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành phẫu thuật cột sống trên thế giới. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh sọ não bệnh lý Cơ xương khớp, các bệnh lý về cột sống. Với những thành tích và cố gắng trau dồi chuyên môn của mình, bác sĩ đã tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa năm 2006, nhận Danh hiệu Phó Giáo sư năm 2010 và được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Việt ĐứcBệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng
Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ

Chức vụ công tác:
Nguyên Phó chủ tịch Hội phẫu thuật Thần kinh Việt NamNguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103Nguyên Chuyên viên đầu ngành Phẫu thuật thần kinh quân độiỦy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật thần kinh Châu ÁBác sĩ chuyên khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý liên quan tới Thần kinh: đau dây thần kinh số V, VII; hội chứng tiền đình, phẫu thuật tạo hình sọ và cột sống… Có chuyên môn sâu về phẫu thuật thần kinh, chuyên khoa ngoại thần kinh bác sĩ luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi chuyên môn y khoa để giúp đỡ bệnh nhân và đồng nghiệp, cũng truyền lại kinh nghiệm cho thế hệ sau. Bác sĩ Kiều Đình Hùng cũng đã nhận được Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học – Kỹ thuật và Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho những cống hiến của mình.

Nơi làm việc:
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 nơi bác sĩ làm việc hiện tại
Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 nơi bác sĩ làm việc hiện tại
Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ
Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ

Những gợi ý của Toplist chắc chắn sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt. Hãy thăm khám và kiểm tra để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh về thần kinh. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

 

y học bệnh viện thần kinh hà nội sức khỏe căng thẳng giỏi nhất bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button