Giải Trí

Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood

Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood

Hollywood – kinh đô điện ảnh không chỉ nổi tiếng bởi những tài tử điển trai kiểu James Bond, mà còn có những nam diễn viên có thể hình cơ bắp đầy mạnh mẽ. Hãy đến với Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood của Toplist tuần này để nhận diện đâu là chàng diễn viên có cơ bắp “khủng” nhất nhé.

Arnold Schwarzenegger

Đứng đầu Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood chính là Arnold Schwarzenegger. Trước khi trở thành một ngôi sao điện ảnh, Arnold Schwarzenegger là một vận động viên thể hình. Ông gia nhập làng thể hình từ năm 15 tuổi, vô địch Mr.Universe năm 20 tuổi và tổng cộng 7 lần vô địch Mr. Olympia. Arnold Schwarzenegger đã nói như sau về các kích thước của mình: “Thời đỉnh cao sự nghiệp, bắp chân tôi 20 inches, bắp đùi 28.5 inches, eo 34 inches, ngực 57 inches, và bắp tay 22-inch. Arnold Schwarzenegger bắt đầu sự nghiệp điện ảnh với vai diễn Hercules và nổi tiếng qua vai diễn Kẻ Hủy Diệt để đời.

Thông tin về diễn viên:
Năm sinh: 1947Quốc tịch: ÁoPhim đã đóng: Terminator series, Pumping Iron, Total Recall, The Expendables series, The Legend of Conan, Hercules in New YorkVai diễn nổi tiếng nhất: Kẻ hủy diệt (The Terminator)

Arnold Schwarzenegger khi còn trẻ

Dwayne “The Rock” Johnson

Dwayne “The Rock” Johnson là ngôi sao điện ảnh và hòn đá tảng của làng WWE. Cả cha và ông của Dwayne “The Rock” Johnson đều là những võ sĩ đô vật chuyên nghiệp, với thể hình cao to, Dwayne “The Rock” Johnson đã nối tiếp sự nghiệp cha ông và trở thành gương mặt quen thuộc của làng WWE. Anh đã từng 10 lần vô địch WWE World Champion, cho tới khi mất danh hiệu vô địch về tay John Cena do dành quá nhiều tâm trí vào việc đóng phim. Sự nghiệp diễn viên của Dwayne “The Rock” Johnson cũng tương đối sáng lạn, với các vai diễn bom tấn ở dòng phim The Scorpion King (Vua Bọ Cạp), Fast and Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) và sắp tới là vai diễn Black Adam trong bộ phim Shazam thuộc vũ trụ điện ảnh DCEU.
Năm sinh: 1972Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: Fast and Furious series, Hercules, The Mummy Returns, The Scorpion KingVai diễn nổi tiếng nhất: Vua bọ cạp (The Scorpion King)

Dwayne
Dwayne “The Rock” Johnson

Michael Clarke Duncan

Michael Clarke Duncan là ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Phi, nổi tiếng với vai diễn John Coffey trong bộ phim The Green Mile. Vai diễn này của ông được đề cử Oscar và Golden Globe. Ít người biết rằng trước khi đến với Hollywood, Michael Clarke Duncan từng phải làm công nhân đào đường dẫn khí tại công ty People’s Gas. Vai diễn trong phim Armageddon đã đưa Michael Clarke Duncan đến với sự nghiệp diễn xuất. Ông mất năm 2012, ở độ tuổi 54 do bệnh tim.
Năm sinh: 1957Năm mất: 2012
Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: Armageddon, The Green Mile, Sin City, Planet of Apes, Kung Fu PandaVai diễn nổi tiếng nhất: John Coffey (The Green Mile)

Michael Clarke Duncan
Michael Clarke Duncan

Lou Ferrigo

Lou Ferrigo không chỉ là một diễn viên mà còn là một huấn luyện viên fitness, cũng như chuyên gia thể hình chuyên nghiệp. Ông có chiều cao là 195,5 cm và nặng 295 pound, tương đương 133 kg. Lou Ferrigo nổi tiếng với vai diễn Hercules và đặc biệt là người khổng lồ xanh Hulk trong bộ phim phiên bản truyền hình năm 1977-1982.
Năm sinh: 1951Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: The Incredible Hulk, Hulk, Pumping Iron, Avengers, Avengers Age of Ultron, HerculesVai diễn nổi tiếng nhất: Người khổng lồ xanh (The Incredible Hulk)

Lou Ferrigo
Lou Ferrigo

Vin Diesel

Một cái tên không thể thiếu trong Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood là Vin Diesel – ngôi sao thủ vai chính của dòng phim tỉ đô Fast and Furious. Khác với những diễn viên ở trên, Vin Diesel không phải một vận động viên thể hình hay võ sĩ đô vật. Vin Diesel bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm, và gây được tiếng vang đầu đời qua bộ phim Saving Private Ryan. Khi đó, thể hình Vin Diesel chưa thực sự nổi bật. Suốt nhiều năm trời, Vin Diesel nỗ lực không ngừng nghỉ luyện tập để có cơ bắp như hiện nay. Trong dòng phim ăn khách Fast and Furious, Vin Diesel đã có một thể hình lý tưởng để thực hiện các pha hành động đầy hấp dẫn, đặc biệt là đối đầu với Dwayne “The Rock” Johnson và “Người vận chuyển” Jason Statham.
Năm sinh: 1967Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: Fast and Furious series, xXx, The Guardians of the Galaxy, Saving Private RyanVai diễn nổi tiếng nhất: Dominic Toretto (Fast and Furious series)

Vin Diesel
Vin Diesel

Steve Reeves

Steve Reeves là một diễn viên kiêm vận động viên thể hình người Mỹ. Ông nổi tiếng với vai diễn Hercules trong một bộ phim cùng tên của Italia. Steve Reeves dù sinh ra ở Mỹ và gia nhập Hollywood trước tiên nhưng sự nghiệp của ông chủ yếu phát triển ở đất nước hình đôi ủng. Steve Reeves qua đời năm 2000 sau một ca phẫu thuật không thành công.
Năm sinh: 1926Năm mất: 2000
Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: Hercules, Athena, Gli ultimi giorni di PompeiVai diễn nổi tiếng nhất: Hercules

Steve Reeves
Steve Reeves

Sylvester Stallone

Sylvester Stallone là một trong Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood. Trước khi thành danh, Sylvester Stallone từng bị các nhà làm phim Hollywood coi thường bởi tật ngắn lưỡi, tuy nhiên với đam mê điện ảnh, Sylvester Stallone đã viết ra kịch bản phim Rocky để đời, quyết tâm không bán kịch bản của mình bằng mọi giá, trừ khi ông được đóng vai chính. Với Rocky, Sylvester Stallone đã nhận được 2 Oscar, một cho diễn xuất, một cho biên kịch. Mới đây, ông còn nhận được 1 đề cử Oscar khác cho phim Creed. Sylvester Stallone nổi tiếng với vai diễn Rocky và Rambo – hai vai diễn cơ bắp đầy sức mạnh.
Năm sinh: 1946Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: Rocky, Rambo, The Expendables series, Creed, Taxi 3Vai diễn nổi tiếng nhất: Rocky, Rambo

Sylverster Stallone
Sylverster Stallone

Jason Momoa

Jason Momoa là nam diễn viên mới nổi, chủ yếu qua các phim truyền hình, đặc biệt là Game of Thrones. Đặc điểm nổi trội của anh là thể hình to lớn, bộ râu rậm rạp đầy mạnh mẽ, điều đó đã giúp anh lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất của vũ trụ điện ảnh DCEU. Jason Momoa đã gia nhập DCEU với vai diễn Aquaman và sẽ xuất hiện trong bộ phim Justice League sắp tới.
Năm sinh: 1979Quốc tịch: MỹPhim đã đóng: Conan the Barbarian, Atlantis, Game of Thrones, Justice LeagueVai diễn nổi tiếng nhất: Aquaman

Jason Momoa
Jason Momoa

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth là một trong những ngôi sao nổi tiếng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Chris Hemsworth đóng vai thần sấm Thor, với một thân hình cao to và cơ bắp cuồn cuộn, rõ ràng chàng diễn viên người Úc rất hợp với vai diễn này. Sau hai phần Thor và hai phần Avengers, sắp tới Chris Hemsworth sẽ xuất hiện trong phần thứ ba của Thor mang tên Ragnarok.
Năm sinh: 1983Quốc tịch: ÚcPhim đã đóng: Thor 1,2,3, Avengers 1,2, Star Trek, Star Trek Into DarknessVai diễn nổi tiếng nhất: Thor

Chris Hemsworth
Chris Hemsworth

Henry Cavill

Và cái tên cuối cùng của Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất là “Superman” Henry Cavill. Henry Cavill là nam diễn viên người Anh xuất hiện trong các bộ phim Stardust, Immortals, cho tới khi được cast vào vai Superman, Henry Cavill đã tập luyện không ngừng nghỉ để có thể hình cơ bắp tương xứng với nhân vật người đàn ông khỏe nhất hành tinh này. Cho tới nay, Henry Cavill vẫn tiếp tục vai diễn Superman trong vũ trụ điện ảnh DCEU. Sau Batman v Superman: Dawn of Justice, anh sẽ xuất hiện trong bom tấn Justice League được chờ đợi trong tháng 11 tới.
Năm sinh: 1983Quốc tịch: AnhPhim đã đóng: Man of Steel, Batman v Superman Dawn of Justice, Justice League, Men from UNCLEVai diễn nổi tiếng nhất: Superman/Clark Kent

Henry Cavill
Henry Cavill

Bên trên là Top 10 nam diễn viên có thể hình cơ bắp nhất Hollywood. Ai là diễn viên bạn yêu thích nhất? Hãy comment chia sẻ cùng các bạn đọc khác nhé.

 

phim hollywood diễn viên ngôi sao thể hình cơ bắp nhất the rock vin diesel fast and furious superman henry cavill sylvester stallone arnold schwarzenegger terminator kẻ hủy diệt rambo rocky thor hercules

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button