Ngân Hàng

Thủ tục vay tiền tại FE Credit

Chi tiết thủ tục vay tiền tại FE Credit, hỗ trợ người dùng vay tiền trả góp tại FE Credit nhanh chóng, linh hoạt với lãi suất thấp, số tiền vay dao động từ 10-100 triệu/ lần vay mà không cần tài sản thế chấp hay thẩm định tài sản.

Bạn cần tiền để chi tiêu, thanh toán, đầu tư kinh doanh, thực hiện các kế hoạch trong tương lai của mình nhưng lại không thể vay từ người thân, bạn bè hoặc từ các ngân hàng khác? Và bạn không muốn vì thiếu tiền mà bỏ lỡ các cơ hội chi tiêu, đầu tư của mình?

Giới thiệu thủ tục vay tiền nhanh chóng, đơn giản tại FE Credit.

Đừng lo lắng, các gói sản phẩm cho vay tại FE Credit sẽ giúp ích cho bạn. Với thủ tục vay tiền đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, FE Credit là nơi mà bạn nên lựa chọn để giải quyết nhu cầu vay tiền online của mình.

 

Thủ tục vay tiền tại FE Credit

1. FE Credit là gì?

FE Credit là dịch vụ vay tiền trả góp nhanh của công ty tài chính TNCHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPB FC (thương hiệu FE Credit), hoạt động với mục tiêu cung cấp các giải pháp vay nhanh chóng, đơn giản với lãi suất hấp dẫn cho người dân Việt Nam.

Hiện tại, các gói vay tại FE Credit đang được thiết kế để phục vụ nhu cầu vay cho nhiều đối tượng khác nhau (vay theo CMND, vay theo đăng ký xe, vay theo bảo hiểm,…) mà không cần tài sản thế chấp. Số tiền cho vay tại FE Credit dao động từ 10 – 100 triệu theo từng gói vay.

2. Quy định về đối tượng vay tiền tại FE Credit

Để tiếp cận các gói vay tiền mặt tại FE Credit, các bạn cần phải đảm bảo được các điều kiện sau:

– Là công dân sinh sống, làm việc tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 20 -60.
– Mức thu nhập hàng tháng lớn hơn 3 triệu VND
– CMND/ căn cước công dân trong sạch, không có nợ xấu tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào.

3. Hồ sơ vay tiền tại FE Credit

Để tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký vay, thời gian giải ngân khoản vay tại FE Credit, trước khi đăng ký vay, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– CMND/ Thẻ căn cước công dân
– Sổ hộ khẩu gia đình (KT3), photo công chứng
– Ảnh cá nhân 3 X 4

Ngoài ra, ứng với từng gói vay tiền tại FE Credit mà bạn đã lựa chọn, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một vài loại giấy tờ đi kèm như: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe,…

Lưu ý: Các giấy tờ bổ sung như sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm,…, FE Credit sẽ lưu giữ bản gốc của bạn. Các giấy tờ còn lại, các bạn chỉ cần nộp bản photo copy có công chứng.

4. Lãi suất vay tại FE Credit

Thông thường, lãi suất vay tại FE Credit sẽ được quy định theo thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, số tiền vay và mức thu nhập của bạn. Thông thường, mức lãi suất mà FE Credit áp dụng cho các gói vay thường dao động từ 1.4%, – 2.95% mỗi tháng.

5. Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại FE Credit

Các bạn truy cập vào website (FE Credit.com.vn) hoặc cài đặt ứng dụng FE Credit trên điện thoại di động, điền thông tin, lựa chọn gói vay theo hướng dẫn trên màn hình, ấn “gửi thông tin“.

thu tuc vay tien tai fe credit 2

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại FE Credit trên máy tính.

Để được tư vấn rõ hơn về quy trình, cách thức vay tiền tại FE Credit, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài FE Credit để được chăm sóc và hỗ trợ.

6. Cách nhận tiền giải ngân FE Credit

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký từ bạn, nhân viên FE Credit sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn khoản vay, thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cho vay của FE Credit, yêu cầu vay của bạn sẽ được giải ngân sau 1-3 ngày.

Các bạn có thể nhận tiền giải ngân FE Credit qua bưu điện hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra khi vay tiền tại FE Credit (phải chịu lãi suất cao khi nộp tiền chậm/ mất phí khi thanh toán trước hạn,…), các bạn cần tham khảo những điều lưu ý khi vay tiền trả góp tại FE Credit ở bài viết dưới đây của share-data.top

Trên đây là tất cả các thông tin về thủ tục vay tiền tại FE Credit mà share-data.top tổng hợp được. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều kiện, hồ sơ, các gói vay tiền tại FE Credit,…, từ đó cân nhắc và lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với mình.


Thủ tục vay tiền Easy Credit cũng rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu. Do đó, không chỉ có FE Credit mà Easy Credit cũng đang được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ trong quá trình vay tiền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button