Ngân Hàng

Thủ tục vay tiền tại Cashwagon

Bài viết cung cấp thông tin hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Cashwagon, hỗ trợ người dùng vay tiền nhanh chóng, dễ dàng qua hệ thống vay tiền online Cashwagon với số tiền lên tới 10 triệu đồng mà không cần gặp mặt trực tiếp, không giấy tờ bảo đảm.

Cashwagon là hệ thống vay tiền online của công ty TNHH Cashwagon, hỗ trợ người vay vay tiền online nhanh chóng, đơn giản mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, chứng minh thu nhập hay cần vật thế chấp,…, như cách vay truyền thống.

Tìm hiểu thủ tục vay tiền nhanh Cashwagon.

Với hình thức vay tiền nhanh này, các bạn chỉ cần tải ứng dụng Cashwagon hoặc truy cập website Cashwagon.vn trên máy tính, điền thông tin cá nhân, chụp hình CMND và gửi hồ sơ đăng ký. Ngay sau khi nhận được hồ sơ đăng ký từ bạn, Cashwagon sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và tư vấn cho bạn các gói vay với thời gian, lãi suất vay phù hợp.

Thủ tục vay tiền tại Cashwagon.

1. Đối tượng cho vay tiền tại Cashwagon

Điều kiện cho vay tại Cashwagon khá đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Độ tuổi: từ 22 -60 tuổi
+ Đang làm việc, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
+ Có thu nhập ổn định
+ Có tài khoản tại ngân hàng bất kỳ, vẫn còn hiệu lực sử dụng
+ CMND chính chủ, còn hiệu lực thanh toán

2. Các gói cho vay tại Cashwagon

Hiện tại, Cashwagon chỉ cung cấp các gói vay ngắn hạn với số tiền tối đa 10.000.000 VND/lần vay

– Gói vay thường: Thời gian vay 10 ngày, số tiền vay dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND

Gói vay trả góp với kỳ hạn linh hoạt: Áp dụng cho khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND/lần với thời gian vay là 92 ngày cho lần vay đầu tiên và 183 ngày cho các khoản vay tiếp theo.

Với khách hàng đăng ký vay lần đầu, Cashwagon sẽ áp dụng mức lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên. Các khách hàng đăng ký vay lại tại Cashwagon sẽ chịu mức lãi suất dao động từ 12%/tháng – 14%/tháng.

Để tìm hiểu chi tiết về lãi suất, chi phí vay tiền tại Cashwagon, share-data.top mời bạn tham khảo mức Lãi suất vay Cashwagon bao nhiêu 1 tháng tại đây.

3. Cách đăng ký vay tiền tại Cashwagon

Để đăng ký vay tại Cashwagon, các bạn cần tải app Cashwagon về điện thoại di động hoặc truy cập website Cashwagon, điền thông tin đăng ký: họ tên, số điện thoại, hình ảnh chụp CMND, ảnh đại diện và một vài thông tin liên quan,…., ấn “đăng ký ngay

Để biết rõ các bước, quy trình đăng ký vay tiền tại Cashwagon, chúng tôi mời bạn tham khảo cách đăng ký vay tiền tại Cashwagon tại đây.

thu tuc vay tien tai cashwagon 2

Chi tiết cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng Cashwagon.

4. Quy trình xét duyệt hồ sơ tại Cashwagon

Ngay sau khi hồ sơ vay được gửi, Cashwagon sẽ tiến hành xác minh và duyệt hồ sơ cho bạn

Tùy theo nhu cầu vay, hồ sơ đăng ký vay online của bạn mà nhân viên Cashwagon sẽ tư vấn cho bạn các gói vay phù hợp. Nếu đồng ý với các điều khoản vay tiền tại Cashwagon, nhân viên Cashwagon sẽ gửi cho bạn hợp đồng vay tiền. online. Chi tiết mức phí, lãi suất sẽ được đề cập chi tiết trong ứng dụng Cashwagon.

5. Nhận tiền và thanh toán khoản vay

Khoảng 30 phút ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền cho vay từ Cashwagon. Thời hạn vay được tính từ ngày Cashwagon giải ngân tiền cho vay vào tài khoản của bạn.


Bài viết trên đây của share-data.top đã chia sẻ cho bạn chi tiết thủ tục vay tiền tại Cashwagon. Trong trường hợp cần sử dụng tiền gấp, các bạn có thể tham khảo thủ tục vay tiền tại Cashwagon và đăng ký vay tiền nhanh cho mình. Tuy nhiên, ngay sau khi vay tiền, bạn hãy cố gắng xoay xở để có thể trả tiền vay đúng hạn, tránh để nợ quá hạn, số tiền lãi bạn trả sau này sẽ rất cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button