Giải Trí

Tết năm nay có Táo quân 2022 không?

Rò rỉ thông tin Táo quân 2022

Tết năm nay có Táo quân không hay tết 2022 có chiếu Táo quân không đều là những câu hỏi được các bạn đọc rất quan tâm khi mà chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ bước sang năm mới 2022. Để biết năm nay có chiếu Táo quân không mời các bạn cùng tham khảo một số nội dung trong bài viết sau đây của share-data.top nhé.

  Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là người dân cả nước Việt Nam sẽ bước sang năm mới 2022 Nhâm Dần. Và một trong những sự kiện đặc biệt được nhiều khán giả quan tâm trong dịp Tết chính là chương trình Táo quân. Có thể nói xem Táo quân vào đêm giao thừa đã trở thành một món ăn tình thần không thể thiếu đối với người dân cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về. Vậy tết năm 2022 có chiếu Táo quân không hay lịch chiếu Táo quân 2022 như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo thêm thông tin bên dưới.

  Tết 2022 có chiếu Táo quân không?

  Êkíp “Táo quân” đang lên kế hoạch tập luyện, giữ truyền thống phát sóng vào tối 30 Tết Âm lịch.

  Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận thông tin nhưng chưa tiết lộ chi tiết về chương trình. Diễn viên Vân Dung – gương mặt quen thuộc của series – cho biết chị sẽ họp buổi đầu tiên với nhóm sản xuất vào ngày 23/12. Trên Facebook, nhiều fan ủng hộ Táo quân, gọi chương trình là món ăn tinh thần không thể thiếu dịp xuân về. Người xem dự đoán kịch bản năm nay tiếp tục ngợi ca nỗ lực chống dịch của các lực lượng tuyến đầu, đồng thời phản ánh nhiều tình huống tréo ngoe khi người dân làm quen cuộc sống bình thường mới.

  Nhiều khán giả bày tỏ lo lắng với vai Bắc Đẩu, do Công Lý đảm nhiệm hàng năm. Anh mới xuất viện cuối tháng 10, sau thời gian điều trị ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vì ngã tại nhà riêng. Nghệ sĩ cho biết sức khỏe hiện chưa đáp ứng để trở lại công việc, nhất là tập Táo quân với cường độ cao, mỗi buổi tập luyện, ghi hình kéo dài bốn, năm tiếng. Cùng vai Nam Tào của Xuân Bắc, Bắc Đẩu của Công Lý “cầm trịch” từ đầu đến cuối chương trình, dẫn dắt các Táo qua những phần báo cáo. Nhân vật phi giới tính, được chăm chút hóa trang, quần áo trong những năm gần đây.

  Năm ngoái, chương trình ngợi ca cố gắng của các ngành y tế, kinh tế, giáo dục giữa bối cảnh Covid-19. Ngoài các gương mặt quen thuộc như Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Công Lý (Bắc Đẩu), Táo Y tế (Vân Dung), Táo Giáo Dục (Chí Trung), Táo Xã hội (Tự Long), êkíp mời Lâm Vỹ Dạ góp mặt để tạo sự mới mẻ.

  Năm 2019, Táo quân dừng sản xuất sau 16 năm, khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả tiếc nuối. VFC làm chương trình Táo quân vi hành, phát sóng vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, với kịch bản hoàn toàn khác biệt nhưng không được quan tâm.

  Trong một buổi phỏng vấn năm 2018, “cha đẻ” Táo quân – nghệ sĩ Khải Hưng từng nhận xét chương trình những năm gần đây “giậm chân tại chỗ”: “Sau 10 năm đảm nhiệm sản xuất, năng lượng, sức sáng tạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng giảm dần đi. Đó là điều tất yếu. Khách quan mà nói, tôi thấy chương trình đang chững lại, không hay hơn mà cũng không dở đi”.

  Táo quân – Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào Tất niên Âm lịch hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục… nổi cộm. Qua 16 năm phát sóng, Táo quân là món ăn tinh thần với nhiều thế hệ khán giả.

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Check Also
  Close
  Back to top button