Ngân Hàng

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank

Bài viết cung cấp số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á, giúp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về sự cố giao dịch của khách hàng tại Bac A Bank.

Với nhiều lợi thế như nhanh chóng, thuận tiện, không phải đến trực tiếp ngân hàng, ngày nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của các ngân hàng để yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, thông báo sự cố giao dịch của mình với ngân hàng.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank

Hiện tại, ở Việt Nam, hầu hết các ngân hàng đã xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng cho riêng mình. Trong phạm vi bài viết này, taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank (BacABank).

Với số điện thoại tổng đài có được, mọi vấn đề, thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BacABank sẽ được giải đáp một cách chi tiết, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 

Mục Lục bài viết:
1. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank.
2. Được/mất khi gọi điện đến tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank.
3. những cách khác để liên hệ tư vấn.

1. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank

– Số điện thoại tổng đài duy nhất, phục vụ 24/24: 1800 588 828, cước viễn thông 1.000 đồng/phút
– Số điện thoại trụ sở chính: 038 384 4277 (Gọi trong giờ hành chính)

Khi gọi điện đến tổng đài chính của Bắc Á Bank, các bạn sẽ được nghe tiếng Việt với 2 hình thức hỗ trợ khác nhau

Trường hợp 1: Gặp trực tiếp tổng đài viên, hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc, sự cố của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà BacABank đang cung cấp.
Trường hợp 2: Được hỗ trợ từ máy trả lời tự động: Giải đáp các thắc mắc của bạn về thông tin tài khoản (số dư, số tài khoản, 5 giao dịch gần nhất), lãi suất gửi tiết kiệm, chương trình khuyến mãi, địa chỉ cây ATM, tỷ giá ngoại tệ,…

Dịch vụ tra cứu thông tin tự động (trường hợp 2) là một bước tiến mới trong việc cung cấp những tiện ích tối đa, tạo sự thuận tiện và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Để sử dụng tiện ích này, bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank (1800 588 828 ) bằng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ BacABank SMS banking, nhập đúng mã số khách hàng, chứng minh thư nhân dân đã đăng ký, nghe và làm theo hướng dẫn.

so dien thoai tong dai ngan hang bac a bank 2

2. Được/mất khi gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank

Lợi ích khi gọi điện đến tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank
– Cập nhật thông tin chính xác giải đáp thắc mắc, tư vấn nhanh chóng, kịp thời.
– Hỗ trợ 24/24, mọi lúc, mọi nơi.
– Thao tác đơn giản, dễ thực hiện, không mất thời gian đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch để hỏi, giải quyết vấn đề.
– Hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế khi số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank
– Thời gian chờ kết nối với tổng đài viên: Trong một vài trường hợp, khách hàng còn phải giữ máy khá lâu mà không được hỗ trợ vì lượng khách gọi lớn, các tổng đài viên đều bận.
– Khách hàng phải chịu cước phí viễn thông khi liên hệ (1000 đồng/phút).

3. Những cách khác để liên hệ tư vấn, giao dịch tại BacABank

– Đến trụ sở, các chinh nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BacABank trên toàn quốc.
– Truy cập vào facebook của ngân hàng và đặt câu hỏi, gửi tin nhắn yêu cầu hỗ trợ.
– Gửi vấn đề cần hỗ trợ vào địa chỉ email ([email protected]).

@baca-bank.vn>


Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank mà share-data.top tổng hợp được. Rất hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thăc mắc đến quầy ngân hàng với giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank hành chính để thực hiện giao dịch dễ dàng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button