Ngân Hàng

Phí SMS Banking Sacombank mới nhất

Sacombank đã quy định mức phí SMS Banking Sacombank đăng ký, duy trì …. giúp người dùng nắm rõ, biết được khoản trừ tự động trong tài khoản là bao nhiêu và trừ vì dịch vụ gì. Vậy mức phí dịch vụ SMS Banking Sacombank là bao nhiêu?

SMS Banking Sacombank là một ứng dụng hữu ích thông báo số dư tài khoản được ngân hàng Sacombank triển khai dành cho các khách hàng đang mở tài khoản của Sacombank. Khi dùng dịch vụ này thì bạn sẽ mất cước phí SMS Banking Sacombank.

Phí dịch vụ SMS Banking của Sacombank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking Sacombank.
2. Cách đăng ký SMS Banking Sacombank.
3. Cách hủy SMS Banking Sacombank.

1. Biểu phí SMS Banking Sacombank

Giống như các ngân hàng khác, SMS Banking của ngân hàng Sacombank cũng là ứng dụng thông báo số dư tài khoản cho khách hàng khi có sự biến động đến số điện thoại đăng ký. Tuy nhiên, phí sử dụng tháng đầu của Sacombank là miễn phí. Các tháng sau đó có phí dịch vụ SMS Banking Sacombank là 10.000 đồng/tháng/thuê bao.

2. Cách đăng ký SMS Banking của Sacombank

phi sms banking sacombank 2

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking của Sacombank

Đến thời điểm này, Sacombank chưa triển khai cách đăng ký SMS Banking Sacombank online nên nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký thì phải ra ngân hàng Sacombank gần nhất.

– Bước 1: Mang chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và tìm đến ngân hàng Sacombank gần nhất.

– Bước 2: Làm theo hướng dẫn của giao dịch viên

– Bước 3: Thủ tục đăng ký được hoàn tất

3. Cách hủy SMS Banking của Sacombank

phi sms banking sacombank 3

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Sacombank

Tương tự như cách đăng ký, khi muốn hủy dịch vụ SMS Banking Sacombank thì bạn cũng phải ra ngân hàng. Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và đến đúng rồi giờ hành chính để giao dịch của bạn được diễn ra.


Hy vọng với bài viết này, các bạn đã biết được phí SMS Banking Sacombank là bao nhiêu. Với dịch vụ SMS Banking Sacombank, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích dễ dàng như thông báo biến động số dư, in sao kê 5 giao dịch gần nhất, xem tỷ giá hối đoái, thay đổi mật khẩu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button