Ngân Hàng

Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần

Người dùng thẻ nếu nắm được phí rút tiền ATM BIDV 1 lần thì sẽ cân nhắc để lựa chọn địa điểm cây ATM rút tiền phù hợp, đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nếu có nhu cầu dùng số tiền lớn. Vậy phí rút tiền ATM BIDV 1 lần là bao nhiêu?

Các loại thẻ ATM của BIDV đều được tính phí dù bạn rút đúng cây hay khác cây ATM. So với các ngân hàng khác, phí rút tiền tại ATM BIDV không quá cao nên vẫn được nhiều khách hàng tin dùng. Dưới đây là phí rút tiền ATM BIDV 1 lần để bạn đọc tham khảo.

Cước phí rút tiền ATM BIDV 1 lần
 

Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần

Để người dùng thuận tiện trong việc rút tiền, giao dịch tài chính, ngân hàng BIDV có liên kết với nhiều ngân hàng khác ngoài hệ thống. Vì vậy, khách hàng dùng các loại thẻ ATM của BIDV thì cũng có thể rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác. Nếu rút tại cây ATM BIDV trong hệ thống, người dùng vẫn mất phí là 1.000 đồng/giao dịch. Còn khi rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác như Vietcombank, Agribank, Vietinbank,… mà BIDV liên kết thì chủ thẻ phải chịu mức phí là 3.000 đồng/giao dịch. Tuy nhiên, mỗi giao dịch sẽ phải mất thêm 10% VAT nên bạn sẽ mất 1.100 đồng/giao dịch khi rút tại BIDV và 3.300 đồng/giao dịch nếu rút cây ATM ngân hàng khác.

phi rut tien atm bidv 1 lan

Hạn mức mỗi giao dịch của thẻ ATM BIDV đa dạng tùy vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Số tiền khách hàng dùng thẻ ATM BIDV có thể rút tối đa mỗi ngày/lần cụ thể như sau:

+) Thẻ ATM BIDV Harmony:
– Số tiền tối đa: 70.000.000 triệu đồng/ngày
– Số lần tối đa: 20 lần/ngày
– Số tiền tối đa: 5.000.000 đồng/lần
– Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng/lần

+) Thẻ ATM BIDV eTrans, thẻ liên kết khác, đồng thương hiệu, BIDV Moving:
– Số tiền đối đa: 50.000.000 đồng/ngày
– Số lần tối đa: 20 lần/ngày
– Số tiền tối đa: 5 triệu đồng/ngày
– Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng/lần

+) Thẻ ATM liên kết sinh viên:
– Số tiền tối đa: 30 triệu đồng/ngày
– Số lần tối đa: 20 lần/ngày
– Số tiền tối đa: 5 triệu đồng/lần
– Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng

+) Thẻ Visa Master, JCB:
– Số tiền tối đa: 5.000.000 triệu đồng/lần; tối thiểu là 10.000 đồng/lần

+) Thẻ Napas, UnionPay, APN:
– Số tiền tối đa: 3.000.000 triệu đồng/lần
– Số tiền tối thiểu: 10.000 đồng/lần

Với thông tin về mức phí rút tiền ATM BIDV 1 lần cùng với hạn mức rút tiền tối đa 1 lần, 1 ngày đề cập bên trên, khách hàng sử dụng dịch vụ của BIDV có thể hiểu rõ hơn để thực hiện dễ dàng khi có nhu cầu. Để việc rút tiền diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu rút với số tiền lớn thì nên đến các phòng giao dịch/chi nhánh thay vì rút nhiều lần tại cây ATM.


Ngoài ra, để biết được địa chỉ ATM BIDV thì bạn đọc có thể tra cứu thông tin trên website hoặc gọi điện tới số tổng đài ngân hàng BIDV là  19009247 để được nhân viên ngân hàng tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Nếu khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại quầy thì cần biết được giờ làm việc ngân hàng BIDV ra sao để chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button