Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản VietBank

“Phí duy trì tài khoản VietBank” là một trong những vấn đề mà bạn đọc quan tâm, nhất là những bạn đang dùng tài khoản VietBank quan tâm giúp sử dụng thẻ hiệu quả, đồng thời khi thẻ bị trừ, bạn biết được đó là trừ chi phí gì.

Mỗi ngân hàng Việt Nam đều áp dụng mức phí duy trì tài khoản là khác nhau và đưa ra mức phí rõ ràng, trong đó ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (viết tắt là VietBank) cũng là trường hợp không ngoại lệ. Vậy mức phí duy trì tài khoản VietBank là bao nhiêu?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng VietBank hàng tháng, hàng năm

 

1. Phí duy trì tài khoản VietBank là gì?

Ngoài phí chuyển tiền VietBank thì phí duy trì tài khoản ngân hàng VietBank là loại phí được ngân hàng VietBank trừ trong tài khoản của bạn hàng tháng. Phí này giúp khách hàng có thể sử dụng tài khoản chủ động, thường xuyên hơn.

 

2. Mức phí duy trì tài khoản VietBank hiện nay

Tùy vào từng tài khoản như tài khoản thẻ tín dụng quốc tế, thẻ tín dụng VietBank Mastercard … của khách hàng là cá nhân hay khách hàng là doanh nghiệp mà mức phí VietBank áp dụng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

* Khách hàng cá nhân
– Phí duy trì của thẻ tín dụng quốc tế:
+ Thẻ visa My Style: Phí thường niên là 300.000 đồng với thẻ chính và 200.000 đồng với thẻ phụ.
+ Thẻ visa Platinum Cashback Everyday: Phí thường niên là 800.000 đồng với thẻ chính và 600.000 đồng với thẻ phụ.
+ Thẻ visa Luxury Cashback: Phí thường niên là 950.000 đồng với thẻ chính và 900.000 đồng với thẻ phụ.
– Phí duy trì của thẻ tín dụng Mastercard: Phí thường niên là 400.000 đồng/năm với thẻ chính và 200.000 đồng/năm với thẻ phụ.
– Phí quản lý Tài khoản Thấu chi0,1% x Hạn mức thấu chi (Tối thiểu là 100.000 đồng, tối đa là 1.000.000 đồng). Phí quản lý tài khoản thanh toán là Miễn phí.

phi duy tri tai khoan vietbank

Phí duy trì tài khoản VietBank giữa khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khác nhau

* Khách hàng doanh nghiệp

Biểu phí dịch vụ tài khoản và dịch vụ ngân quỹ khách hàng doanh nghiệp:
– Phí quản lý tài khoản thanh toán một chủ sở hữu: 100.000 đồng/5USD/5EUR/Quý hoặc ngoại tệ khác có giá tương đương với 5 USD/Quý.
– Phí quản lý tài khoản tài khoản chung có nhiều chủ sở hữu: 200.000 đồng/10 USD/10 UR/Quý hoặc ngoại tệ khác tương đương với 10 USD/quý.


Như vậy, bạn cần xem xét phí duy trì tài khoản VietBank đối với khách hàng là cá nhân hay khách hàng là doanh nghiệp để lựa chọn mở tài khoản phù hợp. Các bạn liên hệ tới tổng đài VietBank: 1800.1122 để biết chi tiết hơn về mức phí.

Nếu bạn đang băn khoăn nên mở tài khoản VietBank hay tài khoản SHB thì bên cạnh tìm hiểu lợi ích khi mở tài khoản, các bạn nên tìm hiểu thêm thông tin mức phí duy trì tài khoản SHB, VietBank để xem ngân hàng nào mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem thêm: Mức phí duy trì tài khoản SHB mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button