Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản Techcombank? Bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Nếu đang có ý định mở thẻ Techcombank nhưng chưa biết nên mở thẻ loại nào, hạng nào thì bài viết tổng hợp phí duy trì tài khoản VietinBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm của share-data.top sẽ cung cấp dữ liệu để bạn so sánh và lựa chọn ra loại thẻ phù hợp với nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho mình.

Là ngân hàng lớn trong danh sách các ngân hàng TMCP tại Việt Nam, biểu phí phát hành, phí quản lý tài khoản cũng như phí sử dụng thẻ Techcombank là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm.

Phí duy trì thẻ Techcombank? Phí duy trì tài khoản của Techcombank

Để giúp bạn đọc có nhiều dữ liệu để so sánh, cân nhắc và đưa ra quyết định sử dụng loại thẻ ATM Techcombank phù hợp, share-data.top đã tổng hợp chi tiết phí duy trì tài khoản Techcombank cho các loại thẻ phổ biến (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng). Cùng tìm hiểu nhé!

Phí duy trì tài khoản Techcombank: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng

Theo tìm hiểu của share-data.top, không chỉ tính phí duy trì (hay phí thường niên) dựa trên loại thẻ, hạng thẻ, ngân hàng Techcombank còn tính phí dựa trên loại khách hàng. Theo đó, nếu là khách hàng VIP, bạn sẽ được ngân hàng Techcombank miễn phí 100% phí duy trì thẻ, nếu là khách thường, bạn sẽ bị tính phí duy trì theo biểu phí thông thường.

Chi tiết mức phí duy trì thẻ Techcombank đang được áp dụng cho khách hàng thường như sau:

1. Phí duy trì tài khoản Techcombank cho thẻ ghi nợ nội địa

Căn cứ theo biểu phí ngân hàng Techcombank mới nhất, khách hàng thường sở hữu thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam (Thẻ [email protected]) sẽ phải trả phí 60.000 VND/thẻ/năm.

2. Phí duy trì tài khoản của Techcombank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Phí duy trì tài khoản thẻ Techcombank áp dụng cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế (Techcombank Visa, VietNam Airlines Techcombank Visa, Vincom Loyalty, Vip Vingroup Platinum) thấp nhát là 90.000 VNĐ/thẻ/năm, cao nhất là 590.000 VND/thẻ/năm. Phí quản lý, duy trì tài khoản thẻ cũng quy định khác nhau cho từng hạng thẻ.

phi duy tri tai khoan techcombank bao nhieu 1 thang

Phí duy trì tài khoản visa Techcombank, phí duy trì tài khoản thẻ Techcombank chi tiết

3. Phí duy trì tài khoản Techcombank cho thẻ tín dụng

Trên thị trường thẻ tín dụng, Techcombank được xem là một trong những ngân hàng top đầu về số lượng người sử dụng thẻ vì có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng đăng ký mới. Một trong những ưu đãi dễ nhận thấy đó chính là hạ thấp phí thường niên (phí duy trì thẻ) cho người dùng. Cụ thể:

– Phí duy trì thẻ tín dụng Techcombank DreamCard , Visa chuẩn, VietNam Airlines, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Vàng,…, dao động trung bình từ 150.000 VND/thẻ/năm – 500.000 VND/thẻ/năm.
– Ở các hạng thẻ Platium (Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum, Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum), phí thường niên dao động từ 950.000 VND/thẻ/năm – 990.000 VND/thẻ/năm.
– Phí duy trì tài khoản ngân hàng Techcombank cao nhất 1.499.000 VND/thẻ đang được áp dụng cho loại thẻ tín dụng Visa Signature

phi duy tri tai khoan techcombank bao nhieu 1 nam

Chi tiết phí duy trì tài khoản Techcombank (phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank) mới nhất

Bên cạnh các biểu phí duy trì thẻ Techcombank cho khách hàng thường ở trên, ngân hàng Techcombank cũng có những quy định miễn giảm phí thường niên trên tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng cho các khách hàng đặc biệt: khách hàng Priority, CBNV Techcombank, đối với khách hàng thường thỏa mãn tổng giá trị giao dịch (gồm cả giao dịch chi tiêu và/hoặc rút tiền mặt) trong vòng 03 tháng,.. Để biết thêm về chính sách này của ngân hàng Techcombank, bạn đọc vui lòng liên hệ số tổng đài Techcombank (1800 588 822) để được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây share-data.top đã tổng hợp cho bạn chi tiết phí duy trì tài khoản Techcombank, phí duy trì Techcombank chi tiết. Bạn đọc có thể sử dụng những thông tin trong bài viết này kết hợp với các loại phí khác như phí rút tiền mặt, phí chuyển tiền, phí sử dụng các dịch vụ bổ sung,…., để tính toán chi phí và lựa chọn ra loại thẻ Techcombank sử dụng tốt nhất cho mình


Sau khi lựa chọn được loại thẻ ATM phù hợp, tiếp theo, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cách làm thẻ Visa Techcombank , thẻ tín dụng Techcombank để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ phục vụ cho mục đích mua sắm, thanh toán của mình.

Xem thêm: Cách làm thẻ Visa Techcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button