Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản Saigonbank mới nhất

Các bạn đang muốn tìm hiểu phí duy trì tài khoản Saigonbank để cân nhắc khi mở tài khoản tại Saigonbank hoặc mở ở ngân hàng phù hợp với mong muốn của mình, vậy hãy tham khảo mức phí duy trì và quản lý tài khoản ngân hàng Saigonbank dưới đây.

Trong biểu phí Saigonbank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương), ngoài các mục miễn phí như phát hành thẻ lần đầu, phát hành lại thì nhiều mục sẽ có phí cố định tính theo tháng, tính theo năm. Trong đó, phí duy trì tài khoản Saigonbank cũng được quy định giúp người dùng cập nhật mức phí dễ dàng.

Mức phí duy trì tài khoản ngân hàng Saigonbank cụ thể

1. Phí duy trì tài khoản Saigonbank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Saigonbank chính mà mức phí mà ngân hàng Saigonbank áp dụng trừ tự động vào tài khoản của bạn theo năm. Dù số tiền trong tài khoản ít hay nhiều nhưng mức phí duy trì tại mỗi tài khoản là cố định.

2. Phí duy trì tài khoản Saigonbank

Để duy trì được tài khoản tại Saigonbank, bên cạnh đáp ứng được có số dư trong tài khoản tối thiểu là 200.000 đồng với tài khoản Đồng Việt Nam, 50 USD đối với tài khoản USD, tài khoản ngoại tệ khác không yêu cầu số dư tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ bị trừ tự động một khoản cố định tùy thuộc vào tài khoản Việt Nam đồng hay tài khoản Dollar Mỹ. Đây được gọi là phí duy trì tài khoản hàng năm của Saigonbank. Cụ thể là:

– Phí duy trì tài khoản đồng Việt Nam là 100.000 đồng/năm.
– Phí duy trì tài khoản Dollar Mỹ là USD tương đương với 100.000 đồng/năm.

Ngoài phí duy trì tài khoản thì Saigonbank cũng quy định rõ ràng biểu phí của thẻ ATM giúp cho người dùng biết được quyền lợi của mình, các phí dịch vụ mà Saigonbank đang áp dụng.

phi duy tri tai khoan saigonbank

phi duy tri tai khoan saigonbank

phi duy tri tai khoan saigonbank

Lưu ý: Mức phí duy trì tài khoản của ngân hàng Saigobank được share-data.top cập nhật trong thời điểm hiện tại. Mức phí này có thể thay đổi theo chiến lược của ngân hàng nên gọi điện hoặc liên lạc đến các kênh của Saigonbank sẽ giúp bạn cập nhật mức phí mới tốt nhất.

Liên hệ tới các kênh của Saigonbank để biết thêm mức phí mà ngân hàng áp dụng:

– Tổng đài Saigonbank: 1900.555.511.
– Website: Saigonbank.com.vn.


Chi tiết phí duy trì tài khoản Saigonbank đã được share-data.top cập nhật trên đây, hy vọng các bạn đã có thông tin bổ ích, đưa ra quyết định khi mở tài khoản Saigonbamk hay sử dụng tài khoản phù hợp nhất, đảm bảo việc duy trì tài khoản.

Phí duy trì tài khoản là thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra được quyết định nên chọn mở tài khoản ngân hàng nào để mang đến lợi ích cho mình. Nếu bạn đang băn khoăn tới phí duy trì tài khoản PVcombank thì các bạn có thể tham khảo bài viết Phí duy trì tài khoản PVcombank của share-data.top.

Xem thêm: Mức phí duy trì tài khoản PVcombank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button