Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản Sacombank cá nhân và doanh nghiệp

Phí duy trì tài khoản Sacombank được ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín tính tùy thuộc theo số dư trung bình tháng và loại tài khoản mà bạn đang sử dụng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phí quản lý tài khoản Sacombank chi tiết và và mẹo để không bị tính loại phí này. Cùng tìm hiểu nhé!

Mở và sử dụng tài khoản ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (tên viết tắt Sacombank) đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích thanh toán, quản lý thông tin tài khoản,…, cho khách hàng. Tuy nhiên, bởi lo ngại về phí quản lý tài khoản nên nhiều người dùng (cá nhân, tổ chức) vẫn ngần ngại không biết nên lên mở tài khoản Sacombank nào và phí duy trì tài khoản Sacombank bao nhiêu?

Phí quản lý tài khoản ngân hàng Sacombank mới nhất

Nếu cũng đang có những băn khoăn này thì bài viết chia sẻ phí duy trì, phí quản lý tài khoản Sacombank mới nhất của share-data.top sẽ giúp ích cho bạn.

 

Bài viết gần đây

1. Phí duy trì tài khoản Sacombank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Sacombank (hay phí quản lý tài khoản ngân hàng Sacombank) được hiểu là khoản phí mà ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín truy thu để duy trì hoạt động tài khoản của bạn tại ngân hàng.

Phí duy trì tài khoản của Sacombank được tính hàng tháng với nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc theo từng loại tài khoản mà bạn mở tại ngân hàng.

Lưu ý: Nhiều người hay nhầm lẫn phí quản lý tài khoản Sacombank với phí thường niên Sacombank và ngược lại. Tuy nhiên, đây là 2 mức phí hoàn toàn khác nhau. Dành cho những ai chưa biết thì đây là 2 loại phí hoàn toàn khác nhau. Phí thường niên là loại phí thu theo năm, áp dụng cho các sản phẩm thẻ tại ngân hàng Sacombank. Còn phí quản lý tài khoản là loại phí thu theo tháng, áp dụng trên các loại tại khoản được mở tại ngân hàng Sacombank.

 

2. Phí duy trì tài khoản của Sacombank mới nhất

Hiện tại, phí duy trì, phí duy trì tài khoản Sacombank đang được áp dụng cho 2 loại khách hàng chính là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

* Phí quản lý tài khoản Sacombank cho khách hàng cá nhân.

Theo tìm hiểu của share-data.top, khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản thường tại ngân hàng Sacombank sẽ bị tính phí 5.500 đ/tháng/tài khoản VNĐ và 1USD/tháng/tài khoản ngoại tệ.

Đối với các khách hàng sử dụng tài khoản VNĐ sử dụng tài hoản có gắn thẻ, tiafi khaonr thấu chi đảm bảo bằng thẻ tiền gửi, phí quản lý tài khoản Sacombank hàng tháng lần lượt là 2.750 đ/tháng và 50.0000 đ/tháng.

phi duy tri tai khoan sacombank

Phí quản lý tài khoản của Sacombank cho khách hàng cá nhân

* Phí duy trì tài khoản ngân hàng Sacombank cho khách hàng doanh nghiệp

Hiện tại, phí duy trì tài khoản Sacombank khách hàng doanh nghiệp (bao gồm tài khoản thanh toán thông thường, tài khoản thấu chi, tài khoản trung tâm) đang được áp dụng như sau như sau:

– Phí quản lý tài khoản (đã bao gồm phí giao dịch tự động) là 150,000 đ/quý/tài khoản VNĐ và 9USD/quý/tài khoản ngoại tệ.

– Đối với các loại tài khoản Master Account (có 2 TK nhanh, có từ 3 – 5 TK nhánh,…), phí duy trì tài khoản ngân hàng Sacombank dao động từ 150.000đ/tháng đến 1,600.000 đ/tháng

– Nếu sử dụng tài khoản doanh nghiệp có tính năng thấu chi, phí quản lý tài khoản Sacombank sẽ được tính theo hạn mức thấu chi trên tài khoản, dao động từ 400.000đ/quý đến 5.000.000 đ/quý.

bieu phi dich vu ngan hang sacombank

Phí quản lý tài khoản ngân hàng Sacombank khách hàng doanh nghiệp

Ghi chú: TK (tài khoản)

Lưu ý: Phí quản lý tài khoản Sacombank có thể thay đổi tùy thuộc theo chiến lược kinh doanh của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín ở từng thời điểm. Với bất cứ thông tin nào cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ chi nhánh/PGD Sacombank gần nhất hoặc liên hệ số tổng đài Sacombank (…) để được giải đáp.

Trên đây, share-data.top đã tổng hợp cho bạn phí duy trì tài khoản Sacombank mới nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn tìm được cách sử dụng tài khoản Sacombank hữu ích nhất cho mình.


Tiếp theo, nếu muốn sử dụng dịch vụ Internet banking Sacombank nhưng chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký Internet banking Sacombank của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button