Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì tài khoản ngân hàng GPBank là bao nhiêu?

Không chỉ miễn phí rút tiền tại tất cả các cây ATM, có cơ hội tham gia vào quay số trúng thưởng khi đặt vé trên website của Vietjet, hưởng ưu đãi khi mua căn hộ nằm ở Long Biên, ưu đãi mua sắm mà phí duy trì tài khoản GPBank cũng hấp dẫn khi bạn mở tài khoản GPBank và sử dụng.

Phí duy trì, quản lý tài khoản ngân hàng GPBank

1. Phí duy trì tài khoản ngân hàng GPBank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng GPBank (hay gọi là phí quản lý) chính là loại phí mà ngân hàng GPBank tính hàng tháng, trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Các bạn tránh nhầm lẫn giữa phí duy trì và phí thường niên. Phí thường niên sẽ tính theo năm, còn phí duy trì sẽ tính theo tháng. Tùy vào từng loại tài khoản mà phí thường niên GPBank sẽ tính khác nhau.

2. Phí duy trì tài khoản GPBank

Theo biểu phí của ngân hàng GPBank trong thời điểm hiện tại, mức phí duy trì tài khoản của ngân hàng GPBank dành cho tài khoản cá nhân cũng như tài khoản pháp nhân đang là Miễn phí. Tuy nhiên, số dư tối thiểu của tài khoản cá nhân (50.000 VNĐ/5 USD/5 EUR) và tài khoản pháp nhân (1.000.000 VNĐ/100USD/100EUR) cần đảm bảo theo đúng yêu cầu của ngân hàng GPBank để giao dịch mà bạn thực hiện sẽ diễn ra thành công.

phi duy tri tai khoan gpbank

Mức phí duy trì tài khoản ngân hàng GPBank

Lưu ý:
– Mức phí này có thể thay đổi theo thời gian nên các bạn có thể gọi tới tổng đài GPBank 1800 58 58 66 để được tổng đài viên tư vấn.
– Các bạn có thể đăng ký SMS Banking GPBank để cập nhật thông tin số dư thay đổi, trong đó có biến động khi bị trừ phí duy trì.


Như vậy, có thể nói là mức phí duy trì tài khoản GPBank là rất hấp dẫn, ưu đãi dành cho khách hàng. Các bạn muốn tiết kiệm một khoản phí thì có thể đăng ký mở tài khoản GPBank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button