Ngân Hàng

Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM

Sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng TMCP An Bình, bạn đang băn khoăn không biết duy trì tài khoản ABBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ABBank cho từng loại thẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tổng quan các loại phí phỉa trả trên tài khoản và đưa ra quyết định sử dụng tài khoản ngân hàng hữu ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Với rất nhiều nỗ lực để thu hút người dùng sử dụng dịch vụ, hiện nay, ngân hàng TMCP An Bình (tên viết tắt ABBank) đã và đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi mở, quản lý tài khoản cho khách hàng.

Phí duy trì tài khoản ABBank, phí quản lý tài khoản ngân hàng An Bình

Để có thể cập nhật và tận dụng tối đa các ưu đãi về chi phí trên tài khoản người dùng từ ngân hàng ABBank, bạn cần theo dõi nội dung bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ngân hàng ABBank đang áp dụng cho các loại tài khoản, thẻ ATM, thẻ tín dụng dưới đây.

 

1. Phí duy trì tài khoản ABBank là gì?

Phí duy trì tài khoản ABBank (hay phí quản lý tài khoản ABBank) là loại phí mà Ngân hàng TMCP An Bình tự động trừ vào tài khoản tiền gửi thanh toán người dùng để duy trì hoạt động trên tài khoản.

Phí duy trì tài khoản ngân hàng ABBank được quy định khác nhau cho từng loại tài khoản. Phổ biến nhất là phí quản lý tài khoản (áp dụng với tài khoản tiền gửi thanh toán) và phí duy trì tài khoản, phí thường niên (áp dụng đối với tài khoản thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng).

 

2. Phí duy trì tài khoản của ABBank

Đối với tài khoản tiền gửi thanh toán, hiện tại ngân hàng ABBank đang miễn phí 100% phí mở tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, với mỗi tài khoản TGTT được mở, bạn sẽ phải chịu mức phí quản lý tài khoản là 20.000 VNĐ/tháng đối với tài khoản VNĐ và 1 USD, EUR/tháng đối với tài khoản ngoại tệ (Áp dụng khi tài khonả không họat động liên tục trong vòng 12 tháng).

Với các loại TKTT chung/giám hộ, tài khoản có người đại diện theo pháp luật, tài khoản ủy quyền, phí quản lý tài khoản mà ngân hàng ABBank đang áp dụng là 40.000 đ/tháng/tài khoản.

phi duy tri tai khoan ngan hang abbank

Phí quản lý tài khoản của ABBank, tổng hợp phí duy trì tài khoản ABBank cho tài khoản VNĐ, ngoại tệ

 

3. Phí duy trì tài khoản thẻ ATM ABBank

Nếu sở hữu tài khoản thẻ ATM ngân hàng ABBank (tài khoản thẻ ghi nợ, tài khoản thẻ tín dụng), để duy trì hoạt động của tài khoản, bạn cần phải trả các loại phí dưới đây.

3.1. Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ ABBank

Hiện tại, phí thường niên đối với các loại thẻ thanh toán nội địa ABBank là 50.000 VNĐ/thẻ. Đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế ABBank, phí duy trì tài khoản thẻ là 150.000 VNĐ/thẻ chính và 100.000 VNĐ/năm/thẻ phụ.

phi duy tri the atm abbank

Biểu phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng TMCP An Bình

3.2. Phí duy trì tài khoản thẻ tín dụng ABBank

– Với các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ABBank cho loại thẻ Cash Back nội địa, phí duy trì tài khoản ABBank đang áp dụng trên thẻ chính là 499.000 VNĐ/thẻ/năm và thẻ phụ là 299.000 VNĐ/thẻ/năm.

– Phí duy trì tài khoản của ABBank tính khác nhau cho từng dòng thẻ quốc tế hạng vàng, hạng chuẩn, thẻ Travel, mức phí dao động trung bình từ 200.000 – 800.000 VNĐ/thẻ/năm cho thẻ chính và 100.000 – 600.000 VNĐ/thẻ/năm cho loại thẻ phụ.

phi duy tri the tin dung abbank

Phí duy trì tài khoản thẻ tín dụng của ABBank cho các loại thẻ chính, thẻ phụ

Lưu ý: Thông tin về phí duy trì tài khoản ABBank trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết biểu phí quản lý tài khoản, duy trì tài khoản ABBank có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi, chiến lược kinh doanh của ngân hàng TMCP ở từng thời điểm. Để nắm được chính xác phí duy trì tài khoản của ngân hàng ABBank mới nhất, bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài ABBank theo hotline (1800.1159).

Như vậy share-data.top đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng ABBank, phí quản lý tài khoản ABBank 1 tháng, 1 năm. Hãy liên tục cập nhật các thông tin về biểu phí sử dụng tài khoản của ngân hàng ABBank để đưa ra quyết định mở, sử dụng tài khoản thẻ hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mình bạn nhé!


Sau khi mở tài khoản ABBank, để tận hưởng hầu hết các tiện ích mà ngân hàng ABBank mang lại, nhiều người cũng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ABBank. Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về khái niệm, biểu phí, cách đăng ký dịch vụ này, bạn có thể tham khảo ở bài viết Cách đăng ký Internet Banking ABBank của chúng tôi.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking ABBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button