Ngân Hàng

OceanBank có làm thứ 7 không?

Hiện tại, rất nhiều bạn đọc thắc mắc ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng OceanBank chi tiết dưới đây. Với những thông tin thu thập được, bạn đọc sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để đến ngân hàng OceanBank thực hiện các giao dịch của mình.

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam chỉ làm việc trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, khung giờ làm việc này sẽ mang đến nhiều bất lợi cho những khách hàng bận rộn, khó thu xếp thời gian đến giao dịch với ngân hàng. Hiểu được điều này, một số ngân hàng đã bắt đầu mở cửa sáng thứ 7 ở một số chi nhánh/phòng giao dịch để phục vụ các nhu cầu giao dịch ngày càng thường xuyên của khách hàng.

Vây với ngân hàng Đại dương (OceanBank) điều này có được áp dụng không? Ngân hàng OCB có làm thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

OCB có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng OCB có làm việc ngày thứ 7 không

OceanBank có làm thứ 7 không?

Theo đó, Giờ làm việc ngân hàng OceanBank được quy định dựa trên quy tắc chung do ngân hàng OCB, chi nhánh ngân hàng, địa điểm của chi nhánh, khách hàng của chi nhánh cũng như loại hình dịch vụ mà chi nhánh đó cung cấp,…

Với quy tắc này, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các chi nhánh/PGD ngân hàng OCB trên toàn quốc đều mở cửa giao dịch từ thứ hai đến thứ 6, buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

Thứ 7, chủ nhật, ngân hàng OceanBank đóng cửa, ngừng hỗ trợ giao dịch tại chi nhánh/PGD. Các dịch vụ tiện ích qua dịch vụ Easy SMS Banking, Easy Internetbanking, Easy internet Mobile vẫn hoạt động, hỗ trợ các giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Mặc dù hầu hết các chi nghánh OceanBank đều tuân thủ quy định chung về giờ làm việc của ngân hàng. Tuy nhiên, để giải quyết nhu cầu giao dịch của khách hàng tại khu vực, một số chi nhánh cũng tuân thủ khung giờ làm việc vào sáng thứ 7. Để biết chi nhánh/PGD ngân hàng OceanBank có làm việc thứ bảy không, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài OceanBank (1800 58 88 15) để được giải đáp.


Với những thông tin chia sẻ OceanBank có làm thứ 7 không? Ngân hàng OCB có làm việc sáng thứ 7 không? ở trên, hy vọng bạn đọc đã tìm được những thông tin hữu ích để đến ngân hàng thực hiện giao dịch của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button