Cuộc Sống

Nước điện giải ion kiềm có hỗ trợ giải độc rượu bia không?

Nhiều người truyền tai nhau rằng, nước tạo ra từ máy điện giải ion kiềm có khả năng hỗ trợ giải độc rượu bia rất tốt. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào, liệu nước điện giải ion kiềm có hỗ trợ giải độc rượu bia hay không? Hãy cùng với share-data.top đi tìm câu trả lời ngay nhé!

1Phân tử nước siêu nhỏ giúp giải rượu, giảm say nhanh chóng

Nước được tạo ra từ các loại máy điện giải ion kiềm có phân tử nước vô cùng nhỏ chỉ 0.5 nanomet, trên thực tế kích thước này chỉ bằng 1/5 so với các phân tử nước được tạo ra từ những loại máy lọc thông thường. Chính nhờ ưu điểm này mà nước điện giải ion kiềm có thể xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh chóng, giúp cho cơ thể được bù nước và cấp nước tức thì.

Khi cơ thể được cấp nước, liều lượng cồn trong máu sẽ nhanh chóng được làm loãng ra, giúp người uống rượu bia có thể giảm say hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng sẽ không cảm thấy khô cổ sau khi uống rượu bia vì được tiếp nước kịp thời và giảm bớt các triệu chứng nôn ói, hạn chế xói ruột,…

2Chứa nhiều vi khoáng tự nhiên giúp giải và đào thải độc tố ra ngoài

Trong nước điện giải ion kiềm có chứa vô số các chất vi khoáng tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể như Mg, Ca, Na, K,… Khi bạn uống quá nhiều rượu bia, cơ thể sẽ phải mất rất nhiều các khoáng chất để giúp thải các độc tố gây hại ra khỏi cơ thể người. Chính vì vậy lượng vi khoáng trong nước điện giải ion kiềm sẽ giúp quá trình đào thải độc tố được diễn ra nhanh hơn.

Chứa nhiều vi khoáng tự nhiên giúp giải và đào thải độc tố ra ngoài

Bên cạnh tác dụng giải độc tố và thanh lọc cơ thể, các vi khoáng trong nước điện giải ion kiềm còn có tác dụng tăng cường tối đa hệ miễn dịch có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục và giảm tình trạng đau nhức, mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

3Tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng môi trường pH trong cơ thể

Rượu bia là những chất chứa cồn hay còn gọi là axit. Khi rượu bia được đưa vào cơ thể, ngay lập tức nồng độ axit bên trong cơ thể sẽ tăng cao đột biến dẫn đến hiện tượng dư thừa axit hoặc cơ thể bị nhiễm axit. Đây chính là nguyên nhân gây nên những bệnh nguy hại cho sức khỏe con người vì mất cân bằng, cơ thể thừa axit nhưng lại thiếu kiềm.

Tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng môi trường pH trong cơ thể

Nước được tạo ra từ máy điện giải ion kiềm thường đạt độ pH trung bình là 8.5 – 9.5, cơ thể sẽ nhanh chóng được bổ sung các ion kiềm có khả năng làm trung hòa các axit dư thừa có trong rượu bia, giúp bảo vệ cơ thể nhất là gan. Nhờ có tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng môi trường pH bên trong cơ thể mà các cơ quan tiêu hóa được bảo vệ tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

4Chứa các Hydrogen có tác dụng loại bỏ các gốc tự do gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm

Một trong những đặc tính của nước điện giải ion kiềm giúp hỗ trợ giải độc rượu bia nhanh chóng đó chính là loại nước này chứa vô số các hợp chất Hydrogen. Hydrogen có tác dụng loại bỏ các gốc tự do có trong rượu bia gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, tim mạch, máu nhiễm mỡ, suy gan, suy thận,…

Chứa các Hydrogen có tác dụng loại bỏ các gốc tự do gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 7 tấm điện cực chứa nhiều ion kiềm – hydrogen hỗ trợ giải độc rượu bia hiệu quả

Bên cạnh đó, nhờ nhiều các chất Hydrogen mà nước điện giải ion kiềm còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường các chất có lợi cho sức khỏe của con người, từ đó đẩy xa các mầm mống gây bệnh do các chất độc hại chứa trong các loại rượu bia gây ra.

Nguồn tham khảo: thanhnien.vn, soyt.langson.gov.vn, thegioidiengiai.com

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn về chủ đề nước điện giải ion kiềm có hỗ trợ giải độc rượu bia không? Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button