Ngân Hàng

Hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Nếu cảm thấy việc đăng ký tài khoản không nhận biến động không mang lại nhiều giá trị sử dụng cho cá nhân bạn thì bạn có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank theo những cách ở bài viết dưới đây.

Thời điểm gần đây, nhận thấy nhiều rủi ro từ việc không quản lý chi tiết số dư trên tài khoản thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, bạn muốn hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank nhưng không biết làm như thế nào?

Hướng dẫn cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của share-data.top sẽ chia sẻ cho bạn các cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, giúp bạn chủ động quản lý tài khoản thanh toán của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Bạn có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank theo 3 cách khác nhau: Gọi điện đến tổng đài, hủy tại quầy giao dịch và hủy trên dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Hủy đăng ký Vietcombank tại quầy giao dịch.
Cách 2. Hủy đăng ký Vietcombank thông qua tổng đài.
Cách 3. Hủy đăng ký Vietcombank thông quangân hàng điện tử.

Hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Bạn chỉ có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank khi bạn đã kích hoạt dịch vụ SMS chủ động và đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Cách 1: Hủy đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, Vietcombank có tới hơn 500 chi nhánh/PGD trên toàn quốc. Vì thế, để hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank mà mình đang sử dụng, bạn có thể tìm kiếm chi nhánh/PGD Vietcombank gần mình nhất và chủ động đến giao dịch

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CMND/hộ chiếu và đến giao dịch đúng giờ. (Thông thường, các chi nhánh/PGD của Vietcombank thường mở của từ 8h – 12h sáng và 13h-16h30 chiều. Một số chi nhánh Vietcombank tại các thành phố lớn sẽ làm việc vào sáng thứ 7. Bạn cần chủ động tìm kiếm thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trước khi đến giao dịch)

Cách 2: Hủy đăng ký dịch vụ thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank

Bạn cũng có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank bằng cách gọi điện đến số điện thoại tổng đài Vietcombank để nhận hỗ trợ từ tổng đài viên (Hotline: 1900.54.5413).

Lưu ý: Cách này chỉ được áp dụng thành công khi bạn cung cấp đúng thông tin cá nhân đã đăng ký với ngân hàng (Số CMND, họ tên, ngày/tháng/năm sinh,…). Sau khi tổng đài viên xác nhận thông tin mà bạn cung cấp, bạn cũng cần nhớ số tài khoản mà mình muốn hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động để nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy trực tuyến cho bạn.

Cách 3: Hủy đăng ký dịch vụ thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử (VCB – [email protected])

Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản trị ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại đây.
Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu đã được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank.
Bước 3: Trên thanh manu ngang, chọn “tiện ích gia tăng” => “SMS chủ động” => “hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank 2

Lưu ý: Cách hủy đăng ký dịch vụ này chỉ được áp dụng khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – [email protected] của ngân hàng Vietcombank.

Mỗi cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy căn cứ vào điều kiện thực tế của mình để lựa chọn cách hủy đăng ký dịch vụ phù hợp nhất với mình bạn nhé!


Dịch vụ SMS banking của Vietcombank mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu cá nhân việc sử dụng dịch vụ này không hữu ích, bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ VCB – SMS banking theo hướng dẫn của share-data.top, biết được cách hủy dịch vụ SMS banking Vietcombank sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button