Ngân Hàng

Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

Hướng dẫn vay online từ BIDV, hỗ trợ gửi yêu cầu vay cho ngân hàng BIDV qua kênh trực tuyến mà không cần mất thời gian đến hỏi thủ tục vay vốn tại quầy giao dịch theo cách truyền thống.

Với rất nhiều các gói vay linh hoạt, lãi suất vay cạnh tranh, nhiều khách hàng đã tìm đến ngân hàng BIDV để hiện thực hóa mục tiêu vay vốn, thực hiện kế hoạch của mình.

– Download BIDV cho Android.
– Download BIDV cho iPhone.

Trước đây, để tiếp cận nguồn vay từ ngân hàng BIDV, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định và chờ thẩm định hồ sơ, giải ngân theo tiến trình của ngân hàng BIDV. Ở thời điểm hiện tại, quá trình vay vốn từ BIDV đã được đơn giản hóa bằng việc gửi yêu cầu vay vốn online.

Theo đó, thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để hỏi về thủ tục, hồ sơ vay vốn, bạn có thể gửi yêu cầu vay vốn online tới ngân hàng BIDV qua internet. Sau khi tiếp nhận yêu cầu vay vốn của bạn, nhân viên ngân hàng BIDV sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn các gói vay phù hợp nhất với bạn.

Hướng dẫn vay online từ BIDV

Cách 1: Đăng ký vay online qua hệ thống BIDV – eBanking

BIDV online là dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV, cho phép khách hàng quản lý, thiết lập các tính năng trên tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua internet.

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký internet banking BIDV tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV hoặc đăng ký online trên trang chủ của BIDV.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống BIDV – eBanking, đăng nhập tên, mật khẩu được cấp để truy cập vào hệ thống

Bước 2: Ở mục “đăng ký trực tuyến” ở manu trên, chọn “yêu cầu trực tuyến

Bước 3: Chọn loại sản phẩm dịch vụ “tiền vay”, sản phẩm phụ (vay cá nhân/doanh nghiệp), lựa chọn chi nhánh ngân hàng BIDV cần vay, chọn nhóm khách hàng, nhập thu nhập hàng tháng, số điện thoại liên hệ, ghi chú, ấn “tiếp

huong dan vay online tu bidv 2

Bước 4: Kiểm tra thông tin vay cần gửi đến ngân hàng BIDV, ấn “thực hiện

huong dan vay online tu bidv 3

Bước 5: Màn hình hiển thị thông tin tham chiếu đã được gửi tới ngân hàng

huong dan vay online tu bidv 4

Cách 2: Đăng ký vay online trên trang chủ ngân hàng BIDV

Bước 1: Truy cập vào form đăng ký vay online BIDV TẠI ĐÂY

Bước 2: Điền thông tin cá nhân, thông tin đăng ký dịch vụ,… theo hướng dẫn và ấn “gửi“.

huong dan vay online tu bidv 5

Bước 3: Màn hình thông báo hệ thống đã tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn và sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

huong dan vay online tu bidv 6

Trên đây là 2 cách vay online từ BIDV mà share-data.top tổng hợp được. Với cách gửi thông tin vay online này, thời gian, quy trình vay vốn của bạn sẽ được rút ngắn một cách đáng kể


Ngoài ra, với dịch vụ BIDV online, các bạn còn có thể sử dụng để quản lý, thiết lập các tính năng trên tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến trên internet, để tìm hiểu cách sử dụng internet banking BIDV, các bạn vui lòng tham khảo bài viết này của share-data.top

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button