Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng ký mua Esim Vinaphone

Hiện nay người dùng nhà mạng Vina đã có thể thực hiện cách đăng ký mua Esim Vinaphone, đây là cách làm vô cùng hữu ích để nhà mạng Vinaphone có thể hỗ trợ sớm nhất những người sử dụng các thiết bị di động có tính năng Esim hoàn toàn mới tại Việt Nam này.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ Esim trên iPhone là gì hoàn toàn mới xuất hiện tại Việt Nam là gì, cách sử dụng như thế nào. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách làm sao để thực hiện đăng ký mua Esim Vinaphone mới nhất để sử dụng.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Esim Vinaphone

Để thực hiện việc đăng ký mua, đặt trước Esim Vinaphone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của bạn, và đăng nhập vào địa chỉ thực hiện cách đăng ký, đặt trước Esim Vina TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện trang web này, để có thể đăng ký mua Esim Vinaphone cho thiết bị của mình. Tại đây chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Đặt trước Esim miễn phí .

huong dan dang ky mua esim vinaphone 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn mà bạn cần phải lựa chọn là đăng ký số Esim Vinaphone mới , hay đăng ký Esim từ số Vinaphone đang sử dụng . Ngoài ra Vinaphone cũng hỗ trợ Thuê mạng khác đổi Esim để sử dụng.

Bước 3 : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn đăng ký mua Esim Vinaphone mới. Hệ thống sẽ thông báo bạn cần phải lựa chọn số điện thoại theo yêu cầu của nhà mạng. Lúc này chúng a sẽ ấn chọn vào mục Đồng ý cũng như lựa chọn cho mình số điện thoại thích hợp như hình dưới.

huong dan dang ky mua esim vinaphone 3

Bước 4 : Khi đã lựa chọn được số điện thoại như mông muốn chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận Mua Sim , ngay sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xác nhận Thanh toán.

huong dan dang ky mua esim vinaphone 4

Tại đây các bạn sẽ tiếp tục lần lượt nhập các thông tin chính xác mà nhà mạng Vinaphone yêu cầu để xác nhận thanh toán, từ Họ và tên người dùng , Địa chỉ mà bạn đang ở hiện tại cũng như các yêu cầu khi đặc biệt khi giao hàng nếu có. Hoàn thành hết các thông tin này chúng ta sẽ án chọn Tiếp tục như hình dưới để thực hiện Thanh toán.

huong dan dang ky mua esim vinaphone 5

* Lưu ý khi đăng ký mua Esim Vinaphone

Danh sách các thiết bị hỗ trợ Esim hiện nay tại Việt Nam:

+ iPhone XR.

+ iPhone XS.

+ iPhone XS Max.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng kký Mua Esim Vinaphone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể sử dụng công nghệ Sim mới này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng đăng kký mua Esim Vinaphone với các thuê bao mới, các thuê bao Vinaphone cũ hay thậm chí là các thuê bao chuyển mạng giữ số.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-mua-esim-vinaphone-24438n.aspx

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách làm sao để có thể kích hoạt Esim trên điện thoại như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó qua bài viết kích hoạt eSim cho iPhone mạng Viettel để bạn có thể áp dụng khi đã nhận được Esim từ Vinaphone nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button