Ngân Hàng

Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon

Bạn muốn vay tiền trực tuyến tại Cashwagon nhưng băn khoăn không biết hồ sơ vay tiền tại Cashwagon như thế nào? Có cần giấy tờ đảm bảo, vật tín chấp hay không? Cùng share-data.top tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây

Bạn đang cần gấp tiền để chi tiêu, thanh toán nhưng không thể vay từ người thân, bạn bè hoặc ngân hàng? Bạn biết đến ứng dụng vay tiền Cashwagon từ internet nhưng không biết hồ sơ vay tiền tại Cashwagon như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của share-data.top sẽ giúp ích cho bạn.

Vay tiền online tại Cashwagon cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gì?

Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn tổng quan về các loại hồ sơ, giấy tờ cần phải chuẩn bị để hoàn tất quy trình vay tiền tại Cashwagon và nhiều hơn nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon

1. Yêu cầu về số tiền cho vay tại Cashwagon

Giống như các ứng dụng cho vay trực tuyến khác, Cashwagon chỉ cung cấp các gói vay với khoản vay nhỏ hơn hoặc bằng 10.000.000 VND/lần trong thời gian ngắn (10 ngày)

2. Điều kiện vay tiền tại Cashwagon

Yêu cầu về đối tượng cho vay tại Cashwagon khá đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Độ tuổi: từ 22 -60 tuổi

+ Vị trí sinh sống, làm việc: trên lãnh thổ Việt Nam

+ Có thu nhập ổn định

3. Hồ sơ vay tiền trực tuyến tại Cashwagon

Để hoàn tất hồ sơ vay tiền tại Cashwagon, các bạn cần chuẩn bị các thông tin, giấy tờ sau:

Thông tin cá nhân: số điện thoại cá nhân, địa chỉ cư trú, mục đích sử dụng khoản vay, số CMND, ảnh chụp CMND (mặt trước, mặt sau), ảnh chụp chân dung, …

– Thông tin nơi làm việc: địa chỉ, số điện thoại, vị trí công tác,…

– Thông tin người thân (người tham chiếu): Họ tên, số điện hoại, mối quan hệ với bạn,…

ho so vay tien tai cashwagon 2

Sau khi chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ trên, các bạn vui lòng truy cập vào website hoặc app Cashwagon, ấn đăng ký vay và điền thông tin theo hướng dẫn. (Nếu chưa biết cách đăng ký vay tiền tại Cashwagon như thế nào, các bạn có thể tham khảo tại bài viết Cách vay tiền tại Cashwagon của share-data.top)

Ngay sau khi hồ sơ vay được gửi, Cashwagon sẽ tiến hành xác minh và duyệt hồ sơ vay tiền cho bạn.

Trên đây là tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để vay tiền tại Cashwagon. Hãy đọc kỹ những yêu cầu trên và chuẩn bị sẵn thông tin, giấy tờ cần thiết để gia tăng cơ hội xét duyệt hồ sơ vay tiền trên Cashwagon bạn nhé!


Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay tiền tại Cashwagon, với bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào gặp phải, bạn có thể gọi tổng đài Cashwagon để được giải đáp và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button