Ngân Hàng

Gửi tiết kiệm Public Bank lãi suất có cao không?

Gửi tiết kiệm Public Bank lãi suất có cao không? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Lãi suất ngân hàng Public Bank mỗi tháng đều được thay đổi, các bạn cần cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất ngân hàng tiền gửi Public Bank cao hay thấp.

Public Bank (viết đầy đủ là ngân hàng MTV Public Bank) triển khai nhiều dịch vụ khác nhau như gửi tiền tiết kiệm, cho vay, dịch vụ chuyển – nhận tiền … đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Tương tự như lãi suất vay ngân hàng Public Bank, lãi suất tiền gửi Public Bank cũng thay đổi theo tháng.

Public Bank lãi suất như thế nào? Cao hay thấp

Lãi suất gửi tiết kiệm Public Bank

Gửi tiền tiết kiệm là một dịch vụ giúp cho khách hàng có thể gửi tiền nhàn rỗi để sinh lời ổn định hàng tháng. So với đầu tư vào vàng, chơi chứng khoán …, gửi tiết kiệm có lãi suất thấp nhưng ổn định, an toàn hơn. Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng Public Bank như sau:

gui tiet kiem public bank lai suat co cao khong 2

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Trong đó:
– Lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng đối với tiền gửi VND là 3,3%/năm.
– Với kỳ hạn 3, 4, 5 tháng, lãi suất tiền gửi Public Bank là 3,6%/năm.
– LS bằng 5% cho kỳ hạn 6 và 9 tháng.
– LS gửi tiết kiệm của ngân hàng Public Bank là 4,8% cho kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 48 tháng.

gui tiet kiem public bank lai suat co cao khong 3

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn cũng áp dụng mức lãi suất bảng có kỳ hạn. Các bạn nên cân nhắc để lựa chọn được hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp.

Gửi tiết kiệm Public Bank lãi suất có cao không?

Bảng lãi suất ngân hàng Agribank, Techcombank, BIDV … mới nhất như sau:

gui tiet kiem public bank lai suat co cao khong 4

Theo như bảng trên, so sánh giữa các ngân hàng, ta thấy được mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao nhất là 8,4%/năm của ngân hàng Eximbank và thấp nhất là 5,6% của ngân hàng Techcombank với kỳ hạn 12 tháng. Còn ngân hàng Public Bank có lãi suất tiền gửi là 5,8%/năm với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất cao nhất là 6,5%/năm. Do đó, tiền gửi tại Public Bank có mức lãi suất trung bình.

Thông qua việc cập nhật lãi suất tiền gửi Public Bank và các ngân hàng, các bạn dễ dàng thấy được Public Bank đang áp dụng mức lãi suất tầm trung. Các bạn có thể cân nhắc, xem xét để đưa ra quyết định đúng nhất. Các bạn gọi tổng đài Public Bank để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ SMS Banking Public Bank sẽ giúp người dùng biết được số dư trong tài khoản hiện tại là bao nhiêu, cách đăng ký SMS Banking Public Bank cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking Public Bank nhận thông báo số dư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button