Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng NCB

Bài viết tổng hợp chi tiết giờ làm việc ngân hàng NCB, các chi nhánh của NCB làm việc thông trưa, làm việc vào ngày thứ 7 để khách hàng nắm bắt và lựa chọn điểm giao dịch tốt nhất cho mình.

Nếu là người chưa từng hoặc ít đến giao dịch tại ngân hàng NCB, các bạn sẽ không thể biết được chính xác lịch, thời gian làm việc tại ngân hàng NCB. Việc này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức đến giao dịch tại ngân hàng mà lại không được việc.

Tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng NCB

Bài viết dưới đây của share-data.top được biên tập để cung cấp cho bạn giờ làm việc ngân hàng NCB. Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có được thông tin chính xác về thời gian làm việc, môi trường làm việc và chính sách phục vụ khách hàng ở một vài chi nhánh của NCB tại Hà Nội và TPHCM.
 

Mục Lục bài viết:
1. Khái quát về ngân hàng NCB.
2. Giờ làm việc ngân hàng NCB.
3. NCB có làm việc vào giờ nghỉ trưa không?.

1. Khái quát về ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) được thành lập từ năm 1995 với tên gọi là Ngân hàng Sông Kiên. Sau 22 năm hoạt động, ngân hàng đã đổi tên thành ngân hàng Quốc Dân, tái cấu trúc hệ thống để trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất.

Với chiến lược phát triển an toàn, ổn định, bền vững, cùng nhiều lần thay đổi mô hình, phương thức kinh doanh, quản lý, hiện nay, NCB là thương hiệu ngân hàng chất lượng, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, nước ngoài sử dụng.

2. Giờ làm việc ngân hàng NCB

Với định hướng trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện cùng khách hàng, hiện tại, NCb đang áp dụng chế độ làm việc như sau

+ Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại NCB
– Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
– Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

+ Giờ làm việc thứ 7 tại NCB
– Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
– Nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết (Quy định cụ thể sẽ được thông báo trên website chính thức của NCB).
– Để gia tăng hiệu quả phục vụ khách hàng, tất cả các chi nhánh của NCB đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ 7.

Lưu ý: Giờ làm việc tại từng chi nhánh của ngân hàng NCB sẽ được linh động thay đổi theo số lượng khách hàng đến giao dịch vào cuối ngày. Vì thế, để đảm bảo cho kế hoạch giao dịch của mình tại ngân hàng NCB, các bạn nên chuẩn bị sẵn CMND, thẻ căn cước và có mặt tại ngân hàng trước 16h30 chiều.

gio lam viec ngan hang ncb 2

Nhiều chi nhánh NCB làm thứ 7

3. NCB có làm việc vào giờ nghỉ trưa không?

Câu trả lời của share-data.top là ““.

Để gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng, một số chi nhánh của NCB ở Hà Nội và TPHCM có mở cửa buổi trưa để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Chi nhánh NCB phục vụ buổi trưa cho khách hàng:

– Tại Hà Nội: trụ sở chính của NCB tại 28 Bà Triệu, Hà Nội.
– Tại TPHCM: Điểm giao dịch của NCB tại 81-85 Hàm Nghi, TPHCM.

Nếu là người làm việc hành chính, vào giờ nghỉ trưa (12h-13h) các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, các bạn có thể đến 2 địa chỉ của NCB tại Hà Nội và TPHCM để thực hiện giao dịch. Các giao dịch có thể được giải quyết trong buổi trưa thường là: Chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản,…

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch tại NCB, với bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB (028 38216 216 – 1800 6166) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.


Với tất cả những thông tin chi tiết nhất về giờ làm việc ngân hàng NCB 2019, share-data.top hy vọng mọi giao dịch của bạn tại ngân hàng NCB của bạn sẽ được giải quyết an toàn, nhanh chóng và chính xác. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button