Công Nghệ

Facebook chính thức ra mắt giao diện mới trên nền tảng web

Chuyện gì vừa xảy ra? Facebook đã thay đổi rất nhiều lần trong những năm qua, nhưng gần đây Facebook trên nền tảng web đã trải qua một cuộc đại tu lớn nhất từ trước cho đến nay. Sau nhiều tháng điều chỉnh, thử nghiệm và phản hồi từ người dùng, cuộc đại tu cuối cùng cũng được triển khai cho tất cả mọi người, với mục đích hợp lý hóa trải nghiệm Facebook.

Đúng vậy, giao diện của Facebook đã được đơn giản hóa rất nhiều đến nỗi nó bắt đầu giống với đối thủ cạnh tranh Twitter (cũng như ứng dụng của chính Facebook) theo nhiều cách. Thiết kế biểu tượng cũng tương tự, có rất nhiều yếu tố giống Twitter và thanh điều hướng trên cùng cũng có một số điểm tương đồng với Twitter.

Facebook chính thức cập nhật giao diện mới trên nền tảng Web

Tải Facebook cho thiết bị mobile:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Ở mức độ nào đó, trong khi một số người chắc chắn vẫn thích giao diện cũ của Facebook hơn, nhưng hy vọng của đội ngũ lãnh đạo của Facebook là UI mới sẽ giúp việc duyệt trang web và truy cập các tính năng khác nhau dễ dàng hơn. Thanh điều hướng trên cùng được cập nhật để nhấn mạnh trọng tâm này.

Thanh điều hướng mới có các nút đơn giản, chuyên dụng cho nguồn cấp dữ liệu chính của bạn, cũng như các trang Gaming, Marketplace, GroupsWatch của Facebook.

Theo Facebook, trang web mới cũng sẽ tăng tốc thời gian tải giữa các trang và những bài đăng mới trên trang chủ của bạn sẽ xuất hiện nhanh hơn trước. Có lẽ không phải tất cả mọi người đều sẽ nhận ra sự khác biệt này, nhưng đối với những người có kết nối Internet hoặc máy tính đặc biệt chậm thì đó có thể là một điều rất may mắn.

facebook chinh thuc ra mat giao dien moi tren nen tang web

Các thay đổi linh tinh khác đi kèm cuộc đại tu này bao gồm phông chữ lớn hơn, layout nhạy hơn mà sẽ điều chỉnh tỷ lệ và thích nghi với các kích thước màn hình khác nhau tốt hơn và tất nhiên là chế độ Dark Mode mới.

Nếu đăng nhập Facebook mà chưa thấy giao diện mới, thì bạn cần lưu ý rằng việc triển khai sẽ diễn ra trong vài ngày, vì vậy bạn có thể phải chờ thêm một chút trước khi nó đến với bạn. Khi có, nó sẽ trở thành giao diện mặc định mới. Bạn có thể đổi giao diện Facebook cũ thông qua trình đơn thả xuống, nhưng không chắc chắn tùy chọn này sẽ còn khả dụng trong bao lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-chinh-thuc-ra-mat-giao-dien-moi-tren-nen-tang-web-58462n.aspx
Thanh toán điện tử là thị trường được nhiều hãng công nghệ lớn quan tâm trong những năm trở lại đây. Trong cuộc chạy đua này, Samsung đã có bước tiến lớn vượt nhiều mặt đối thủ của mình khi Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button