Wiki

Địa chỉ Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Địa chỉ Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Đà Nẵng ở số 95 Quang Trung, quận Hải Châu là bệnh viện chuyên về phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng ở khu vực miền Trung Việt Nam.

Nếu người thân trong gia đình bạn mắc các bệnh bẩm sinh như sứt môi, hở hàm ếch, u bướu vùng mặt, nói ngọng,…, hoặc gặp di chứng về sức khỏe sau khi tai nạn, đau ốm thì bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Đà Nẵng chính là nơi mà bạn nên đưa người thân của mình đến khám và điều trị bệnh.

Bạn đang xem: Địa chỉ Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng tại 95 Quang Trung, quận Hải Châu là nơi khám, phẫu thuật và phục hồi chức năng cho người già, trẻ em, người gặp tai nạn,…, tại địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Địa chỉ bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng là nơi khám, điều trị bệnh, phẫu thuận chỉnh hình, phục hồi chức năng cho bệnh nhân tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ: 95 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Nằm ngay trên mặt đường Quang Trung nên bạn có thể dễ dàng tìm đường đến bệnh viện để thăm, khám, chữa bệnh. Sau khi tìm đường, bạn có thể di chuyển đến đây bằng taxi Đà Nẵng hoặc bằng xe máy, xe oto, xe bus,…

Xung quanh bệnh viện có khá nhiều cơ quan lớn như ga Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, UBND thành phố, trường đại học ngoại ngữ – đại học Đà Nẵng,… Nếu đã di chuyển đến địa phận quận Hải Châu mà không tìm được chính xác bệnh viện, bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến các địa danh trên rồi tiếp tục di chuyển vào bệnh viện để thăm khám, điều trị bệnh.

benh vien dieu duong va phuc hoi chuc nang da nang 2

Bản đồ chỉ dẫn cách di chuyển đến bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Điện thoại: 02363888100/ 02363887662

– Email: [email protected] hoặc [email protected]

Fax: 02363822210

Website: chinhhinh.com.vn

Quy mô bệnh viện: Các phòng ban chức năng cùng hơn 350 giường bệnh điều trị nội và ngoại trú

– Thời gian làm việc: Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ Nhật, thời gian làm việc từ 7h -20h. Riêng phòng cấp cứu làm việc 24/24.

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng có khám bảo hiểm không?

Là bệnh viện lớn chuyên về chỉnh hình, phục hồi chức năng tại khu vực miền Trung, bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng có tổ chức bán và thăm khám bằng bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

Nếu đang sở hữu thẻ bảo hiểm của bệnh viện, các bạn vui lòng đến khám bệnh, điều trị ngoại trú vào giờ hành chính, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h-11h, buổi chiều từ 13h -16h30. Trong trường hợp không có bảo hiểm của bệnh viện, các bạn có thể đăng ký khám dịch vụ vào bất cứ thời gian nào trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-dieu-duong-va-phuc-hoi-chuc-nang-da-nang-52706n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ của bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng. Nếu cần thêm thông tin về chi phí khám chữa bệnh, đặt lịch khám bệnh với bác sỹ hoặc hỏi đáp về các thông tin chuyên sâu, các bạn vui lòng liên hệ hotline bệnh viện (02363888100) để được giải đáp chi tiết. Ngoài ra, người dân cũng tìm hiểu thêm về địa chỉ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button