Ngân Hàng

Chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport ngân hàng ACB

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chuyển tiền cho người nhận bằng hình thức gửi online, nhận tiền mặt, tạo sự thuận tiện cho cả người gửi lẫn người nhận khi thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền.

Thông thường, để chuyển tiền cho người nhận từ tài khoản thanh toán ACB, chúng ta thường đến quầy giao dịch ACB hoặc truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của ACB để tạo giao dịch chuyển tiền. Tuy nhiên, vấn đề sẽ trở lên khó khăn hơn khi người bạn muốn chuyển khoản không có bất cứ một tài khoản nào tại hệ thống các ngân hàng Việt Nam.

Hướng dẫn cách chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport từ ngân hàng ACB.

Khi đó, để gửi tiền cho người nahạn, các bạn có thể sử dụng tính năng “chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport” trên hệ thống ngân hàng điện tử của ACB online.

Chuyển tiền cho người nhận bằng CMND/Passport ngân hàng ACB.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng ACB và đăng ký internet banking ACB

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của ACB

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận, ấn “đăng nhập” để truy cập vào hệ thống.

chuyen tien cho nguoi nhan bang cmnd passport ngan hang acb 2

Bước 3: Tại manu trái, nhấn “chuyển tiền“, chọn “Chuyển tiền nhận bằng CMND/Passport

chuyen tien cho nguoi nhan bang cmnd passport ngan hang acb 3

Bước 4: Tại màn hình hiển thị, chọn tài khoản trích tiền, nhập thông tin đơn vị thụ hưởng (tên đơn vị thụ hưởng, cách nhận tiền CMND/Passport, số CMND/passport, ngày cấp, nơi cấp CMND/Passport), nhập thông tin chuyển tiền (nhận tại tỉnh/thành phố, tên ngân hàng, chi nhánh, nhập số tiền, nội dung chuyển tiền,… ), chọn phương thức xác thực và ấn “đồng ý”

chuyen tien cho nguoi nhan bang cmnd passport ngan hang acb 4

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập lại mật khẩu, nhập mã xác thực, ấn “xác nhận” để xác nhận giao dịch

chuyen tien cho nguoi nhan bang cmnd passport ngan hang acb 5

Bước 6: Màn hình hiển thị quá trình giao dịch hoàn tất

Thông qua cách chuyển tiền nhận bằng CMND/Passport từ ngân hàng ACB, việc chuyển/nhận tiền của các bạn sẽ được đơn giản hóa. Theo đó, sau khi lệnh gửi tiền được hoàn tất, người nhận tiền sẽ đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng đã đăng ký, xuất trình CMND/Passport để ngân hàng đối chiếu. Nếu mọi thông tin trùng khớp, người nhận tiền sẽ được nhận tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng


Trên đây là các bước chi tiết để chuyển tiền nhận bằng CMND/Passport từ ngân hàng ACB. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, các bạn hãy chụp lại ảnh và để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách chuyển tiền theo danh sách ngân hàng ACB tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button