Tài Liệu

Cách tạo tài khoản Openload

openload.co là website về download, upload các file hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co để upload dữ liệu lên kho lưu trữ này. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co hãy xem ngay bài viết của share-data.top

Không nổi tiếng như Google Drive, nhưng Openload cũng là một trong những kho lưu trữ dữ liệu được đánh giá cao hiện nay. Để sử dụng được Openload hay Google Drive người dùng đều phải đăng ký cho mình tài khoản. Với openload.co, người dùng có thể tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co bằng địa chỉ Gmail. Các bước đăng ký openload.co cũng tương đối dễ dàng. Nếu các bạn ngại tự tìm cách đăng ký vì openload.co toàn tiếng Anh, thì hãy làm theo hướng dẫn tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co của share-data.top sau đây.

Cách tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ của Openload.

Trong giao diện website, nhấn vào Sign up today để tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co

Bước 2: Nhập địa chỉ Email mật khẩu để tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co.

dang ky openload co

Bước 3: Đánh dấu tích check ảnh, để xác nhận bạn không phải Robot. Sau đó hãy chọn ảnh theo yêu cầu của Openload. Ví dụ như ảnh này bắt người dùng chọn những hình ảnh có núi và đồi. Chỉ cần bấm toàn bộ những ảnh có đủ yêu cầu là xong.

tao tai khoan openload co

Bước 4: Đánh dấu tích I agree on Openload terms để chấp nhận các điều khoản quy định của Openload.

Sau đó nhấn Sign Up để tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co ngay.

dang ky openload co

Bạn có thể Lưu mật khẩu Openload vào Google Smart Lock để đăng nhập nhanh những lần sau.

tao nick openload

Bước 5: Giờ thì muốn upload file dữ liệu, ảnh, video bạn chỉ cần chọn biểu tượng Upload ở phần Browse or Drag n Drop files

tao nick openload co

Bước 6: Chọn files ảnh hoặc video bất kỳ trên máy tính của bạn và ấn Open.

cach tao tai khoan openload dang ky openload co 7

Khi file được upload lên Openload thành công sẽ xuất hiện đường link để người dùng chia sẻ

lap tai khoan openload co

Thực hiện những bước đơn giản trên đây, người dùng đã có thể tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co cho riêng mình. Sử dụng openload để up ảnh, video hay dữ liệu và lấy link chia sẻ với mọi người.


Với nhiều người dùng, họ không thích sử dụng Openload hay Google Drive mà lại chọn Dropbox. Đây cũng là một kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến hàng đầu trên Thế Giới hiện nay. Để sử dụng Dropbox upload dữ liệu, lưu trữ dữ liệu thì người dùng cần tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến trên website của công cụ này, cách tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến cũng đơn giản như cách tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co . Chính vì thế người dùng không phải lo lắng nhiều. Hãy đăng ký nhiều tài khoản lưu trữ trực tuyến ở các công cụ khác nhau để phòng trường hợp mất dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button