Game

Cách tải và chơi Long Đồ Bá Nghiệp

Và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Long Đồ Bá Nghiệp trên điện thoại, một tựa game Mobile mới ra mắt đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách trải nghiệm tựa game này nhé.

Tựa game Long Đồ Bá Nghiệp đang thu hút rất nhiều game thủ hiện nay khi đây là tựa game chiến thuật hoàn toàn mới mà rất nhiều người quan tâm về cách chơi cũng như chiến thuật trong trò chơi. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tải và chơi Long Đồ Bá Nghiệp.

Hướng dẫn tải và chơi Long Đồ Bá Nghiệp

* Cách tải Long Đồ Bá Nghiệp

– Với các thiết bị Android

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục ứng dụng Ch Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

cach tai va choi long do ba nghiep 2

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành việc nhập từ khóa Long Đồ Bá Nghiệp, tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng ứng dụng tương ứng này.

cach tai va choi long do ba nghiep 3

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt để xác nhận tải và cài đặt Long Đồ Bá Nghiệp.

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Long Đồ Bá Nghiệp cho Android tại đây: Download Long Đồ Bá Nghiệp cho Android.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ thấy hệ thống tự động tiến hành tải và cài đặt Long Đồ Bá Nghiệp hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

– Với các thiết bị iPhone

Cũng giống như các thiết bị Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên, các bạn cũng có thể thực hiện việc tải và cài đặt Long Đồ Bá Nghiệp trên iPhone nhanh theo các bước ở trên cũng như truy cập nhanh địa chỉ tải trò chơi này tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Long Đồ Bá Nghiệp cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu trò chơi

– Đối với các thiết bị Android

+ Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.1 trở lên.

+ Thiết bị cần phải có ít nhất 700Mb bộ nhớ trong thiết bị của mình.

– Đối với các thiết bị iPhone

+ Bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 để có thể tải và trải nghiệm Long Đồ Bá Nghiệp.

+ Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 700MB bộ nhớ thiết bị.

* Cách chơi Long Đồ Bá Nghiệp

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động trò chơi Long Đồ Bá Nghiệp đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ tiến hành việc xác nhận đăng nhập tài khoản vào trò chơi này, nếu chưa có chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản.

cach tai va choi long do ba nghiep 4

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia và xác nhận Đăng nhập để bắt đầu quá trình tìm hiểu về trò chơi Long Đồ Bá Nghiệp này.

cach tai va choi long do ba nghiep 5

Bước 4: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ được tiến hành làm quen với cách chơi Long Đồ Bá Nghiệp đó chính làm màn công thành vô cùng hoành tránh.

cach tai va choi long do ba nghiep 6

– Chúng ta sẽ được tham chiến vào những trận chiến của các vị tướng của mình cùng với đối các vị tướng quân định, tất cả đều hoàn toàn tự động, bạn sẽ cần phải sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất trước khi bắt đầu.

cach tai va choi long do ba nghiep 7

– Và khi chiến trường đã kết thúc, hệ thống sẽ thống kê binh lực còn sót của mình sau trận chiến này.

cach tai va choi long do ba nghiep 8

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc làm quen với trận chiến chúng ta sẽ tiến hành việc đặt tên nhân vật của mình để chính thức tham gia vào tựa game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile này.

cach tai va choi long do ba nghiep 9

Bước 6: Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện thành lũy để tiến hành phát triển bao gồm vật lực, binh lực.

cach tai va choi long do ba nghiep 10

Bước 7: Phương án cuối cùng trước khi bạn thực hiện tìm hiểu về trò chơi Long Đồ Bá Nghiệp này đó chính là việc người chơi sẽ phải lựa chọn thành mà mình sẽ chiếm đóng cũng như phát triển.

cach tai va choi long do ba nghiep 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác tải và chơi Long Đồ Bá Nghiệp Mobile vô cùng hấp dẫn và thú vị để bạn có thể phát triển thành trì của mình cũng như thực hiện những lần chinh phạt vô cùng mãn nhãn và thú vị.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-long-do-ba-nghiep-24358n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên các mã Code Long Đồ Bá Nghiệp sẽ được 9Mobi.vn cập nhật đầy đủ qua bài viết cùng tên để bạn cũng như các game thủ khác dễ dàng nhận được những phần quà ingame vô cùng giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button