Ngân Hàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Đầu từ và phát triển

Không chỉ kiểm tra tại quầy giao dịch ngân hàng mà còn có nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV khác nhau. Nhiều cách xem số tài khoản BIDV thực hiện rất đơn giản, tiết kiệm được thời gian và không cần di chuyển đến ngân hàng.

Cách thực hiện này giúp bạn:
– Biết được các cách kiểm tra số dư như ra ngân hàng, cây ATM, thông qua ứng dụng
– Link tải BIDV Smart Banking

Các khách hàng dù mới đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV hay đã có tài khoản nếu muốn biết một số cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV tiện lợi và nhanh chóng hơn thay vì việc phải tìm kiếm sự trợ giúp từ người thân có thể tham khảo qua tổng hợp những cách xem, kiểm tra số dư tài khoản BIDV được share-data.top giới thiệu thông qua bài viết này.

Các cách xem số dư trong tài khoản BIDV, online và offline

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Cách 1: Xem số dư tài khoản BIDV tại các chi nhánh, phòng giao dịch

– Bạn cần đem CMTND tới các chi nhánh/PGD BIDV trên khắp cả nước và nhờ các giao dịch viên hoặc tư vấn viên tra cứu, kiểm tra số dư tài khoản BIDV và in sao kê cho bạn. Để tìm được các chi nhánh/PGD BIDV gần nơi sinh sống trên cả nước, các bạn có thể tham khảo danh sách cập nhật chi tiết các chi nhánh/PGD BIDV tại đây.

kiem tra so du tai khoan bidv tren may tinh

Trong trang web này, các bạn chỉ cần click chọn vào các biểu tượng tại khu vực tỉnh thành mà bạn đã sinh sống và tìm vị trí chính xác cho các chi nhánh/PGD cụ thể.

– Tìm đến các địa chỉ ATM BIDV trên khắp cả nước để tra cứu và kiểm tra tài khoản BIDV. Với cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV thông qua các địa chỉ ATM BIDV trên cả ngước, người dùng sẽ cần có tài khoản và thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ tín dụng để tra cứu trực tiếp trên các cây ATM.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản BIDV thông qua dịch vụ BIDV Mobile

BIDV Mobile là tổng hợp của hai hình thức giao dịch thông qua di động với tin nhắn BIDV SMS Banking và ứng dụng di động BIDV Online, SmatBanking. Với hai hình thức này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch tài khoản cơ bản như kiểm tra số dư tài khoản BIBV, chuyển khoản, thanh toán hoặc gửi tiền tiết kiệm thông qua tài khoản tại BIDV.

Những điều kiện và thủ tục đăng ký BIDV Mobile (ứng dụng và BIDV Online và dịch vụ SMS Banking – BSMS) của ngân hàng Techcombank

* Sử dụng dịch vụ BSMS

Dịch vụ MSM cho phép gửi và nhận tin nhắn vắn tin số dư, kiểm tra tài khoản và thực hiện một số giao dịch thông qua tin nhắn văn bản.

– Là khách hàng đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV trước đó. Họ có thể đăng ký trực tuyến thông qua biểu mẫu có sẵn của BIDV tại đây. Người dùng sẽ cần nhập đầy đủ thông tin để đăng ký.

– Là khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV có thể mang CMTND hoặc hộ chiến (Bản gốc và bản sao) tới các chi nhánh/PGD BIDV trên khắp cả nước để đăng ký. Ngân hàng sau đó sẽ cấp cho bạn một giấy đề nghị sử dụng dịch vụ để hoàn tất thủ tục.

– Là khách hàng có thuê bao di động của các nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone.

– Có thể đăng ký thông qua tổng đài 1900.9247 dễ dàng.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ BSMS

Cú pháp: TK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8149

Trong đó:

“_”: Khoảng trống

Số tài khoản: là số tài khoản tại ngân hàng BIDV

Mật khẩu: Mật khẩu gồm 6 số (nếu có) – thường dùng cho các giao dịch chuyển khoản.

Phí giao dịch : 1.000 VNĐ

Chi phí dịch vụ BSMS: 8.000 VNĐ/tháng (khách hàng cá nhân) và 50.000 VNĐ/tháng (khách hàng doanh nghiệp).

* Sử dụng dịch vụ ngân hàng di động SmartBanking và BIDV Online của BIDV

Tải về SmartBanking cho Android: Download SmartBanking cho Android

Tải về SmartBanking cho iPhone: Download SmartBanking cho iPhone

Dịch vụ SmartBanking và ứng dụng di động BIDV Mobile của ngân hàng BIDV là hai hình thức dịch vụ ngân hàng khá tiện lợi của BIDV. Tuy nhiên giữa ứng dụng BIDV Online và SmartBanking sẽ có sự khác biệt.

BIDV Online : hỗ trợ các giao dịch phi tài chính bao gồm kiểm tra số dư, chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp từ ứng dụng BIDV Mobile cho di động. Ứng dụng do trực tiếp BIDV phát triển. Bạn có thể đăng ký tại các chi nhánh/PGD BIDV trên cả nước hoặc đăng ký trực tuyến thông qua link liên kết.

Truy cập và dăng nhập dịch vụ BIDV Online, tại đây bạn cần nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký trước đó. Để đăng ký mới, bạn chỉ việc nhấn Đăng ký mới và thực hiện theo các hướng dẫn.

Trong giao diện chính của BIDV Online, bạn nhấn Menu >Tài khoản > Truy vấn thông tin tài khoản để kiểm tra tài khỏa BIDV.

xem so tien con trong tai khoan ngan hang dau tu va phat trien

BIDV SmartBanking : hỗ trợ mọi dịch vụ tài khoản BIDV từ truy vấn số dư, xem số tiền trong tài khoản BIDV, thanh toán, chuyển khoản. Ứng dụng là sản phẩm hợp tác giữa BIDV và công ty VNPay.

Bước 1: Đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking tại các chi nhánh/PGD trên cả nước hoặc đăng ký trực tuyến trên ứng dụng khi đã có tài khoản BIDV Online. Thực hiện theo các chỉ dẫn chi tiết của BIDV SmartBanking như nhập Tên đăng nhập, mật khẩu của dịch vụ BIDV Online.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản BIDV SmartBanking bằng mật khẩu lần đầu được gửi về điện thoại. Bạn sẽ cần đổi mật khẩu mới ngay tại bước đầu tiên. Để đăng nhập thuận tiện hơn trong lần sau, bạn có thể thiết lập đăng nhập bằng vân tay.

Bước 3 : Để truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản BIDV, các bạn chỉ việc nhấn mục Tài khoản >Truy vấn số dư tài khoản > Chọn tài khoản muốn xem số tiền trong tài khoản BIDV.

Cách 3: Xem số dư tài khoản BIDV trên máy tính

* Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên máy tính bằng dịch vụ BIDV e-Banking

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên máy tính thông qua dịch vụ BIDV e-Banking cung cấp cho khách hàng công cụ kiểm tra nhanh và an toàn nhất với kết nối Internet.

Bước 1 : Truy cập trang dịch vụ BIDV Online e-Banking của ngân hàng BIDV tại đây

kiem tra so du tai khoan bidv

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu khách hàng khi đăng ký với ngân hàng BIDV. Mật khẩu lần đầu tiên sẽ do ngân hàng BIDV cung cấp và người dùng sẽ phải đổi mật khẩu để sử dụng cho lần sau.

Bước 2: Để tiến hành truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản BIDV, các bạn nhấn chọn mục Tài khoản và lựa chọn tài khoản mong muốn kiểm tra số dư.

Trong đó để biết chi tiết tình hình giao dịch của các tài khoản, các bạn click vào Số tham chiếu để theo dõi.

Ngoài những bước trên đây, các khánh hàng của ngân hàng BIDV có thể liên hệ thêm tới tổng đài tư vấn 24/7 của ngân hàng BIDV để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất. Hotline: 1900.9247.

Thêm vào đó, các khách hàng có nhu cầu giao dịch tại các chi nhánh/PGD thuận tiện hơn có thể đối chiếu với giờ làm việc của ngân hàng BIDV để sắp xếp công việc và tới các chi nhánh/PGD gần nhất để thực hiện giao dịch. Lưu ý rằng, giờ làm việc của ngân hàng BIDV sẽ cố định từ 7h30 tới 16h30 hàng ngày từ Thứ Hai – Thứ Sáu, và đặc biệt BIDV có làm thêm ngày Thứ Bẩy để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với cách khách hàng có mở thêm tài khoản ACB, Vietcombank, TPBank….  có thể tham chiếu thêm tổng hợp những cách kiểm tra số dư tài khoản ACB, Vietcombank, TPBank … đã được share-data.top chia sẻ trước đó.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button