Ngân Hàng

Cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay về quê, đi du lịch, công tác? Bạn có thể tiến hành đặt mua vé máy bay qua ViettelPay và thanh toán tiện lợi chỉ với 3 phút. Để nhanh chóng đặt mua và “săn” thật nhiều chiếc vé máy bay ưu đãi, giá rẻ cho bản thân, gia đình, bạn cần tham khảo cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay trong bài viết sau đây.

Đặt mua vé máy bay qua ViettelPay đang là giải pháp đặt mua vé máy bay online được nhiều người yêu thích. Không chỉ giúp bạn săn những chiếc giá tốt, nhiều ưu đãi, ViettelPay còn giúp bạn chủ động lựa chọn loại ghế, thời gian bày, ngày bay, thanh toán trực tuyến trên ứng dụng tại bất cứ đâu mà không cần đến quầy vé lấy vé.

Cách đặt mua vé máy bay trên ViettelPay nhanh chóng, thanh toán tiện lợi 

Cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay

Để đặt vé máy bay online nhanh chóng, thuận tiện với ví ViettelPay, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Khởi chạy app trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại, mật khẩu cá nhân của bạn. (Nếu chưa có tài khoản ViettelPay, bạn có thể tham khảo cách đăng ký ViettelPay, ứng dụng thanh toán tài chính số của Viettel Tại đây).

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ViettelPay, ấn chọn “xem thêm“. Tiếp theo, bạn ấn chọn “vé máy bay” trong mục “đi lại, du lịch“.
Bước 3: Lựa chọn loại vé máy bay yêu thích trong danh sách các loại vé máy bay đang được cung cấp qua ứng dụng ViettelPay. Trong đó:

Vé máy bay Olala: Vé máy bay Tết ưu đãi của ViettelPay
Vé máy bay An Bình: Đặt mua vé máy bay của hãng hàng không An Bình (AB Trip)
Vé máy bay Bamboo Airways: Vé máy bay của hãng Bamboo Airways
Vé máy bay Gotadi.com: Vé máy bay của nhà cung cấp Gotadi.com, đối tác của ViettelPay
Vé máy bay giá rẻ: Tổng hợp vé máy bay của các hãng hàng không Việt Nam, sắp xếp theo mức vé từ thấp đến cao.

Tại đây, với mục tiêu chọn mua vé giá rẻ, share-data.top đã lựa chọn loại vé “vé máy bay giá rẻ” trên màn hình hiển thị.

mua ve may bay qua ViettelPay

Bước 4: Lựa chọn điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành, ngày quay về, số lượng hành khách, ấn “tìm kiếm“. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị thông tin về các chuyến bay (tên chuyến bay, hãng bay, giá vé) của các hãng ứng với lịch trình bay của bạn.

dat mua ve may bay tren ViettelPay

Tại đây, bạn có thể ấn vào xem chi tiết để xem chi tiết về điểm đi điểm đến, giờ bay, hành lý, hạng đặt chỗ ứng với vé,… Sau khi đã cân nhắc và lựa chọn được vé phù hợp, bạn ấn “Chọn vé” rồi ấn “tiếp tục đặt vé

cach dat ve may bay qua ViettelPay

Bước 5: Màn hình hiển thị thông tin về vé đã đặt. Tiếp tục kéo xuống phía dưới, bạn điền các thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại), rồi ấn “tiếp tục
Bước 6: ViettelPay sẽ tiến hành đặt vé và giữ chỗ cho bạn. Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị thông báo về kết quả giữ chỗ và mã đặt chỗ cho từng chuyến bay đi, chuyến bay về của bạn.

dat ve may bay tren app ViettelPay

Bước 7: Bạn kiểm tra lại thông tin về chuyến bay rồi ấn “thanh toán“. Tiếp theo, tại giao diện xác nhận thanh toán bạn lựa chọn tài khoản thanh toán, chi tiết giao dịch, ấn “xác nhận
Bước 8: Nhập mật khẩu ViettelPay, hoàn tất quá trình thanh toán.

dat ve may bay bang ViettelPay

Ngay sau khi quá trình đặt mua vé máy bay trên ViettelPay hoàn tất, bộ phận chăm sóc khách hàng của các đơn vị đối tác xuất vé của ViettelPay sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ hoàn tất thủ tục và xuất vé cho bạn.

Trong quá trình mua vé máy bay online trên ViettelPay, nếu có bất cứ thắc mắc hay gặp sự cố, lỗi thanh toán nào, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài ViettelPay (1800 9000) để hỏi đáp thông tin. NGoài ra, bạn cũng có thể chat trực tiếp với bộ phận CSKH ViettelPay qua các kênh dưới đây:

Website: https://viettelpay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/

Ngoài cách đặt mua ở trên, nếu không chưa hiểu rõ về cách đặt vé máy bay bằng ViettelPay, bạn có thể di chuyển đến các cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng.

Trên đây là chi tiết 2 cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay đơn giản, dễ thực hiện. Các bạn hãy tham khảo, thực hành và săn ngay những tấm vé máy bay phù hợp, tiết kiệm chi phí cho mình nhé. Còn nếu muốn đặt vé tàu, các bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng qua ViettelPay

Xem thêm: Cách đặt vé tàu qua ViettelPay


Để có thể đặt vé máy bay trên ViettelPay thành công, bạn cần có đủ số tiền trên ví để thanh toán. Nếu số tiền không đủ, bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào ví ViettelPay và tiếp tục thanh toán. Chi tiết cách nạp tiền vào ViettelPay đã được chúng tôi chia sẻ tại đây, mời bạn theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button