Ngân Hàng

Cách chuyển tiền ngày tương lai trong Vietcombank

Tiện ích chuyển tiền ngày tương lai của Vietcombank là công cụ đắc lực để đảm bảo các giao dịch chuyển tiền của bạn được thực hiện đúng thời hạn, tránh các rủi ro như sai sót hay quên chuyển khoản sau

Chuyển tiền ngày tương lai là hình thức giao dịch mới, được Vietcombank xây dựng từ năm 2016 để hỗ trợ nhu cầu chuyển tiền ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tìm hiểu tính năng chuyển tiền ngày tương lai ngân hàng Vietcombank

Với tiện ích chuyển tiền ngày tương lai, các bạn có thể lập lệnh chuyển tiền cho người hưởng có tài khoản tại Vietcombank hoặc khác ngân hàng Vietcombank trong 1 ngày xác định ở tương lai.

Để giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về tiện ích chuyển tiền ngày tương lai của hệ thống ngân hàng Vietcombank, share-data.top đã biên tập bài viết: Cách chuyển tiền ngày tương lai trong Vietcombank, cùng tìm hiểu nhé!
 

Mục Lục bài viết:
1. Lợi ích khi sử dụng.
2. Cách chuyển khoản ngày tương lai của Vietcombank.
Cách 1. Chuyển khoản bằng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.
Cách 2. Chuyển tiền bằng ứng dụng VCB – Mobile Banking.

 

1. Lợi ích khi sử dụng tính năng chuyển tiền ngày tương lai

Thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí thấp (chỉ 3.300 VND/giao dịch), dễ dàng chuyển tiền với hạn mức lớn.

Giúp khách hàng chủ động trong các hành động chuyển khoản của mình, tránh được các rủi ro sai lỗi hay quên chuyển khoản đúng hạn.
 

2. Cách chuyển khoản ngày tương lai của Vietcombank

Cách 1: Chuyển khoản ngày tương lai bằng dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Tính năng chuyển tiền ngày tương lai trong Vietcombank phù hợp với những bạn thường xuyên có nhu cầu chuyển tiền cho người nhận vào một khoảng thời gian nhất định, với một số tiền cố định (Ví dụ: thanh toán phí dịch vụ, thanh toán phí thuê nhà,…)

Lưu ý: Bạn chỉ có thể lập lệnh chuyển tiền ngày tương lai trên ứng dụng VCB – [email protected] Vì thế, nếu chưa đăng ký internet Banking Vietcombank.

các bạn cần mang CMND đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất để được hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank: Tại đây.
Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu đã được ngân hàng Vietcombank cung cấp.
Bước 3: Chọn “chuyển tiền trong Vietcombank/chuyển tiền tới ngân hàng khác” trong mục chuyển tiền trên thanh mannu ngang hoặc trong mục “truy cập nhanh” trên menu trái của màn hình.

cach chuyen tien ngay tuong lai trong vietcombank 2

Bước 4: Tạo lệnh chuyển tiền

Chọn loại giao dịch, hình thức chuyển tiền “chuyển tiền ngày tương lai“, tài khoản nguồn, điền đầy đủ thông tin vào mục thông tin người hưởng, thông tin giao dịch, ấn “xác nhận“.

cach chuyen tien ngay tuong lai trong vietcombank 3

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Lựa chọn hình thức nhận mã “OTP” (Nhận qua tin nhắn SMS hoặc qua ứng dụng SmartOTP).

Với mỗi cách thức nhận mã, các bạn thao tác để nhận mã rồi nhập mã xác nhận vào mục nhập mã OTP, nhấn “xác nhận” để hoàn tất giao dịch

Cách 2: Chuyển tiền ngày tương lai bằng ứng dụng VCB – Mobile Banking

Điều kiện: Các bạn phải đăng ký dịch vụ Mobile banking của ngân hàng Vietcombank.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập ứng dụng VCB – Mobile banking trên điện thoại, đăng nhập tên, mật khẩu.
Bước 2: Ở màn hình hiển thị, chọn “chuyển tiền” => chọn “chuyển tiền trong Vietcombank hoặc chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản“.
Bước 3: Chọn hình thức chuyển tiền là “chuyển tiền ngày tương lai“, chọn tài khoản chuyển tiền, nhập thông tin người nhận (số tài khoản, họ tên, lịch chuyển tiền, số tiền, nội dung chuyển tiền và nhấn “tiếp tục”.
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền, nhấn “tiếp tục”, nhập mã OTP từ tin nhắn điện thoại vào ô mã xác nhận, nhấn tiếp tục để hoàn tất giao dịch.

cach chuyen tien ngay tuong lai trong vietcombank 4

Lưu ý: Lệnh chuyển tiền ngày tương lai có thể hủy trước 7h30 trong ngày hiệu lực của giao dịch chuyển tiền. Sau 7h30 của ngày có hiệu lực, các bạn không được phép điều chỉnh/ chỉnh sửa hay hủy lệnh chuyển tiền.


Tính năng chuyển tiền ngày tương lai của Vietcombank mang đến những tiện ích hữu dụng cho cuộc sống của khách hàng. Ngoài ra,, các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc gọi điện đến số điện thoại Vietcombank (1900 54 54 13) để được giải đáp và hỗ trợ về tính năng chuyển tiền ngày tương lai của Vietcombank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button